Vampire Slasher Hero – Thỏa sức sáng tạo kĩ năng cho dàn anh hùng độc đáo

Nếu là một fan hâm mộ của thế giới zoombie hay muốn tìm cảm giác mới lạ về thế giới ma cà rồng thì bạn có thế đến với game nhập vai Vampire Slasher Hero.

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2020 Giới thiệu game

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thế giới zoombie hay muốn tìm cảm giác mới lạ về thế giới ma cà rồng thì bạn có thế đến với game nhập vai Vampire Slasher Hero.

Vampire Slasher Hero lấy bối cảnh zombie và ma cà rồng nên đồ họa mang nét cổ điển tạo cảm giác ma quái cho người chơi. Chưa kể đến những gam màu lạnh nhưng dịu mắt có tác dụng cân bằng với những hiệu ứng kĩ năng đầy màu sắc.

Trong suốt hành trình khám phá game, người chơi như đang được xem một bộ phim kinh dị mà bản thân chính là nhân vật chính trong đó. Người chơi sẽ hóa thân thành một anh hùng giết ma cà rộng, chiến đấu chống lại âm mưu thống trị thế giới của chúng. Dù không có cốt truyện game rõ ràng như các game nhập vai khác nhưng hệ thống phụ bản với nhiều ải quái có độ khó tăng dần sẽ thách thức người chơi đồng thời giúp nhận được nhiều phần thưởng có lợi cho việc tăng sức mạnh đội hình.

Vampire Slasher Hero - Thỏa sức sáng tạo kĩ năng cho dàn anh hùng độc đáo 0

Game gồm 7 loại trang bị có thể mạnh hóa trên nhiều phương diện, thuộc tính. Thêm vào đó là dàn anh hùng đa dạng với mỗi người là mỗi khả năng khác nhau mang đến những sự kết hợp khác biệt.

Vampire Slasher Hero - Thỏa sức sáng tạo kĩ năng cho dàn anh hùng độc đáo 1

Trong Vampire Slasher Hero, có tổng cộng 18 kỹ năng ma thuật có thể nâng cấp sức mạnh. Người chơi còn được trợ giúp bởi 18 lính đánh thuê mạnh mẽ. Hơn nữa còn có 5 trang phục có sẵn khiến nhân vật trở nên hấp dẫn hơn. Bên cạnh vượt ải thử thách, còn có nhiều hoạt động khác nhau như chế độ Ngục tối thần bí, chế độ phòng thủ, chế độ thám hiểm,…giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Vampire Slasher Hero - Thỏa sức sáng tạo kĩ năng cho dàn anh hùng độc đáo 2

ĐẶC SẮC CỦA GAME VAMPIRE SLASHER HERO

+ Game hành động không hạn chế.
+ Đồ họa ma mị với những gam màu lạnh đối lập với các hiệu ứng kĩ năng đầy màu sắc.
+ Gameplay đa dạng.
+ Hệ thống thời trang giúp thay đổi diện mạo thêm hấp dẫn.
+ Nhiều kỷ năng hấp dẫn, đội hình đa dạng có nhiều công dụng khác nhau.

Tải game Vampire Slasher Hero cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam