Valor Legends: Eternity – Game nhập vai chiến thuật nhàn rỗi thế hệ mới

Được phát triển và xuất bản bởi Century Games, Valor Legends: Eternity đã phát hành toàn cầu trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2021 Giới thiệu game

Được phát triển và xuất bản bởi Century Games, Valor Legends: Eternity đã phát hành toàn cầu trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Valor Legends: Eternity sẽ cho người chơi tham gia vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong Ốc đảo để chống lại lực lượng Bóng tối. Người chơi có thể thu thập những anh hùng độc đáo để giúp họ trong nhiệm vụ giành lại Oasis. Trò chơi được phát triển bởi Century Games, công ty chuyên về các trò chơi nông trại và tài phiệt. Family Farm Seaside, Idle Mafia – Tycoon Manager và Family Farm Adventure là một số trò chơi phổ biến khác mà họ đã sản xuất.

Valor Legends: Eternity - Game nhập vai chiến thuật nhàn rỗi thế hệ mới 0

Valor Legends: Eternity sẽ mang đến cho người chơi một bữa tiệc hình ảnh dưới dạng hàng trăm mô hình anh hùng được kết xuất 3D chất lượng cao, tất cả đều thuộc các phe phái khác nhau và tự hào về các kỹ năng cụ thể. Người chơi cũng sẽ được phép trả các anh hùng đó để lấy lại tất cả các nguyên liệu đã sử dụng trước đó với chi phí bằng không.

Valor Legends: Eternity - Game nhập vai chiến thuật nhàn rỗi thế hệ mới 1

Tựa game nhập vai chiến thuật này cũng cho phép người chơi phát triển liên tục ngay cả khi không online. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các trận chiến thời gian thực căng thẳng, các chiến lược phong phú để áp dụng trong các trận chiến này và rất nhiều nội dung cho những cuộc phiêu lưu và thử thách thú vị.

Valor Legends: Eternity - Game nhập vai chiến thuật nhàn rỗi thế hệ mới 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Guardians of Elderon – Game chiến thuật xây dựng nhiều người chơi thú vị

Ngay trước khi ra mắt toàn cầu, Valor Legends: Eternity đã vượt qua một triệu lượt đăng ký trước. Các nhà phát triển đã thông báo rằng tất cả những người chơi đăng ký trước sẽ nhận được quà tặng là 3500 viên ngọc và 5 cuốn sách Triệu hồi sư vĩnh cửu làm phần thưởng khi họ đăng nhập lần đầu tiên. Những người chơi khác không cần phải lo lắng vì sẽ có rất nhiều sự kiện trong trò chơi để nhận được những phần thưởng tương ứng.

Valor Legends: Eternity - Game nhập vai chiến thuật nhàn rỗi thế hệ mới 3

Bên cạnh đó, các chuỗi thử thách và các cuộc phiêu lưu bổ sung ở những phiên bản cập nhật định kỳ cũng giúp cho tựa game này trở nên hấp dẫn hơn đối với người hâm mộ muốn gắn bó lâu dài. Đồng thời gameplay cũng cung cấp những trải nghiệm đa dạng khiến game thủ chơi không thấy chán.

Tải game Valor Legends: Eternity cho AndroidiOSAPK

Valor Legends: Eternity - Game nhập vai chiến thuật nhàn rỗi thế hệ mới 4
Valor Legends: Eternity - Game nhập vai chiến thuật nhàn rỗi thế hệ mới 5
Valor Legends: Eternity - Game nhập vai chiến thuật nhàn rỗi thế hệ mới 6
Valor Legends: Eternity - Game nhập vai chiến thuật nhàn rỗi thế hệ mới 7

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc