Valkyrie Rush – Tận hưởng những trận chiến bất tận với các Valkyrie độc đáo

Hãy để những Valkyrie quyến rũ và xinh đẹp với các kĩ năng độc đáo và khác biệt cùng chiến đấu trong chiến trường vô tận Valkyrie Rush.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2022 Giới thiệu game

Hãy để những Valkyrie quyến rũ và xinh đẹp với các kĩ năng độc đáo và khác biệt cùng chiến đấu trong chiến trường vô tận Valkyrie Rush.

Valkyrie Rush là game bắn máy bay xây dựng chủ đề độc đáo và lối chơi sáng tạo nhất từ trước đến nay. Mặc dù vẫn giữ những đặc trưng cơ bản của thể loại cổ điển này nhưng thay đổi hoàn toàn tạo hình, đưa người chơi đến với những trận chiến trên bầu trời khốc liệt chống lại kẻ địch độc ác.

Valkyrie Rush - Tận hưởng những trận chiến bất tận với các Valkyrie độc đáo 0

Trong game Valkyrie Rush, người chơi được thể hiện kỹ năng và phản xạ của mình. Bạn sẽ phải điều khiển lực lượng không chiến gồm những cô nằng Valkyrie xinh đẹp tránh khỏi tấn công bất ngờ và liên tục từ kẻ địch. Đồng thời không ngừng phản công, bắn liên tục về phía kẻ địch để tiêu diệt toàn bộ chúng. Người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong tựa game đơn giản nhưng thú vị khi người chơi được liên tục gia tăng sức mạnh bằng nhiều tính năng.

Valkyrie Rush - Tận hưởng những trận chiến bất tận với các Valkyrie độc đáo 1

Các chiến binh Valkyrie của người chơi không chỉ xinh đẹp mà còn được thiết kế độc đáo để phù hợp với nhiệm vụ bay trên bầu trời và chiến đấu. Người chơi sẽ được triệu hồi họ bằng hệ thống pha lê bí ẩn. Người chơi còn có thể sử dụng tiền trong game để triệu hồi các nhiều chiến binh với các sức mạnh khác nhau.

Valkyrie Rush - Tận hưởng những trận chiến bất tận với các Valkyrie độc đáo 2

Mỗi cô nàng chiến binh trong Valkyrie Rush đều có ngoại hình và kĩ năng riêng. Đó có thể là chiến binh được trang bị giáp công nghệ, súng hiện đại và đại bác. Cũng có thể là những chiến binh dùng các món đồ ma pháp liên quan đến phù thủy và ma thuật. Dù sở hữu sức mạnh nào thì họ đều có điểm chung là xinh đẹp và đều có thể nâng cấp để tạo ra những sự kết hợp hiệu quả. Không chiến binh nào là vô dụng hay yếu kém để sử dụng.

Có thể bạn muốn xem thêm: EndCycle VS – Game đối kháng phong cách hiện đại với tiết tấu nhanh

Tùy vào chế độ chơi mà tiết tấu trong game cũng sẽ thay đổi. Nếu như bạn đang chơi trong chế độ cốt truyện, càng đi được xa tốc độ chiến đấu sẽ càng nhanh. Những viên đạn mà kẻ địch bắn ra sẽ rất dày đặc và có tốc độ cực kỳ nhanh. Nếu không chú ý và né được toàn bộ thì sẽ rất nguy hiểm và thua cuộc nhanh chóng. Càng chơi thì khả năng phản xạ của bạn sẽ càng được cải thiện đáng kể.

Valkyrie Rush - Tận hưởng những trận chiến bất tận với các Valkyrie độc đáo 3

Valkyrie Rush không phải một tựa game đặt nặng vào vấn đề chiến đấu mà chủ yếu thử thách phản xạ và thao tác linh hoạt của người chơi. Qua đó người chơi được điều khiển những chiến binh hoàn hảo và mạnh mẽ để bay lượn trên bầu trời và trừng phạt những kẻ gây rối thay cho những thiên thần.

Tải game Valkyrie Rush cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên