Valkyrie Force: Reborn – Game nhập vai 2D đậm chất Nhật Bản

Valkyrie Force: Reborn là tựa game mở ra trải nghiệm hấp dẫn cùng một cốt truyện thú vị với dàn nhân vật nữ xinh đẹp đậm chất anime manga.

Người đăng: Ngày đăng: 14/10/2021 Giới thiệu game

Valkyrie Force: Reborn là tựa game mở ra trải nghiệm hấp dẫn cùng một cốt truyện thú vị với dàn nhân vật nữ xinh đẹp đậm chất anime manga.

Được phát triển bởi Eyougame, Valkyrie Force: Reborn là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn vừa ra mắt vào ngày 13/10/2021 dành cho game thủ mobile. Sở hữu lối chơi màn hình dọc cùng tạo hình hoành tráng, game nhanh chóng thu hút và nhận được nhiều lời khen có cánh từ phía Google Play và App Store chỉ sau một ngày ra mắt.

Valkyrie Force: Reborn - Game nhập vai 2D đậm chất Nhật Bản 0

Ngay từ cái tên Valkyrie Force, game đã thể hiện ra bối cảnh thần thoại Bắc Âu của mình xung quanh việc xây dựng hình tượng những Valkyrie hấp dẫn với đồ họa 2D chibi độc đáo. Bên cạnh tạo hình dễ thương thì game cũng đồng thời ghi điểm với âm nhạc cũng như giọng lồng tiếng sống động được đội ngũ phát triển chăm chút đầu tư.

Valkyrie Force: Reborn - Game nhập vai 2D đậm chất Nhật Bản 1

Lối chơi của game tập trung vào trải nghiệm nhập vai, nhàn rỗi trên màn hình dọc. Qua đó game thủ có thể chiêu mộ hàng tá những nữ chiến thần nổi tiếng trong thần thoại Bắc Âu và mỗi cô nàng đều sở hữu kỹ năng cũng như chỉ số riêng độc đáo để vượt ải cũng như tham gia vào những chế độ chơi đa dạng của game.

Valkyrie Force: Reborn - Game nhập vai 2D đậm chất Nhật Bản 2
Valkyrie Force: Reborn - Game nhập vai 2D đậm chất Nhật Bản 3

Nhìn chung Valkyrie Force: Reborn được đánh giá khá cao trong mắt cộng đồng quốc tế, tuy nhiên đối với game thủ Việt Nam thì game lại khá khó tiếp cận do tạo hình nhân vật quá hot và bị xếp vào Rate 18+. Tuy nhiên game thủ vẫn có thể trải nghiệm và theo dõi thêm thông tin tại đây:

Tải về Valkyrie Force: Reborn trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10