Vainglory All Stars kế thừa hàng loạt tính năng cốt lõi của Brawl Stars

Vainglory All Stars là tựa game được hợp tác phát triển bởi nhà sản xuất Bazooka Tango cùng với Super Evil Mega Corp (cha đẻ của Vainglory).

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2020 Giới thiệu game

Vainglory All Stars là tựa game được hợp tác phát triển bởi nhà sản xuất Bazooka Tango cùng với Super Evil Mega Corp (cha đẻ của Vainglory).

Một số người nhận xét rằng Vainglory All Stars là hậu bản của game MOBA Vainglory với hệ thống nhân vật được lấy y như bản gốc. Tuy nhiên gameplay trong Vainglory All Stars vẫn có những nét đặc sắc riêng dựa trên cơ chế 3v3 đòi hỏi diễn biến nhanh, có tính cạnh tranh cao.

Vainglory All Stars kế thừa hàng loạt tính năng cốt lõi của Brawl Stars 0

Bên cạnh đó thay vì đồ họa sắc nét như Vainglory thì Vainglory All Star lại áp dụng góc nhìn từ trên xuống và thiết kế nhân vật theo phong cách hoạt hình. Các hiệu ứng của nhân vật và môi trường cũng tối giản hóa để bảo đảm trải nghiệm nhẹ nhàng, tương thích nhiều dòng máy.

Vainglory All Stars kế thừa hàng loạt tính năng cốt lõi của Brawl Stars 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Evil Hunter Tycoon – Trò chơi sinh tồn tuyệt vọng của những người còn sống sót

Tựa game này đưa vào ý tưởng để các anh hùng của Vainglory chiến đấu với nhau trong những trận chiến thời gian ngắn. Đây là sự đổi mới so với phiên bản gốc do Bazooka Tango, người được Super Evil chiêu mộ cho dự án game mới đề xuất thực hiện.

Vainglory All Stars kế thừa hàng loạt tính năng cốt lõi của Brawl Stars 2

Đối với một số game thủ gắn bó với Vainglory có thể sẽ gây ra sự khó chịu nhưng chưa biết chừng sự thay đổi này lại mang đến một màu sắc mới và những trải nghiệm mới mẻ hợp ý người chơi mới hơn. Hiện game đã có mặt trên cả hai cửa hàng của Android và iOS.

Trang chủ: https://www.vaingloryallstars.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới