V Rising – Bom tấn nhập vai thế giới mở Ma Cà Rồng mới trên PC

V Rising là dự án game nhập vai thế giới mở độc đáo lấy cảm hứng từ đề tài Ma Cà Rồng và những sinh vật huyền bí trong thế giới ngầm.

Người đăng: Ngày đăng: 06/06/2021 Giới thiệu game

V Rising là dự án game nhập vai thế giới mở độc đáo lấy cảm hứng từ đề tài Ma Cà Rồng và những sinh vật huyền bí trong thế giới ngầm.

Ma Cà Rồng luôn là tâm điểm của những bom tấn hấp dẫn nhất làng game như Castlevania, Blood Rayne, Vampyr… Tuy nhiên hầu hết trong số đó đều là game Offline, vậy sẽ ra sao nếu tất cả những con quỷ hút máu này được tái hiện chân thật trong một thế giới mở đầy rẫy sinh vật huyền bí? V Rising chính là câu trả lời cho vấn đề này, mặc dù tựa game lấy đề tài Ma Cà Rồng này chỉ vừa được giới thiệu đến cộng đồng nhưng chính thế giới mở hoành tráng của game đã trở thành đề tài bàn tán mạnh mẽ trong những ngày gần đây.

Được phát triển bởi Stunlock Studios, đội ngũ phát triển từng làm nên Battlerite. V Rising là tựa game nhập vai thế giới mở hoành tráng trên PC mà studio này vừa chính thức giới thiệu đến cộng đồng.

V Rising - Bom tấn nhập vai thế giới mở Ma Cà Rồng mới trên PC 0

Qua trailer giới thiệu thì game thủ sẽ nhập vai một ma cà rồng cổ đại vừa thức giấc sau một giấc ngủ dài hàng mấy thế kỷ. Giờ đây thế giới hiện đại bắt đầu trở nên lạ lẫm và ma cà rồng cổ đại sẽ phải tìm lại sức mạnh xưa để bắt đầu công cuộc báo thù của mình.

V Rising - Bom tấn nhập vai thế giới mở Ma Cà Rồng mới trên PC 1

Lối chơi của game sẽ tập trung vào trải nghiệm nhập vai và game thủ sẽ phải từng bước học cách tìm ra nguồn máu bổ sung năng lượng trước khi nghĩ đến việc đi xa hơn và khiêu chiến những quái thú mạnh mẽ sau này.

V Rising - Bom tấn nhập vai thế giới mở Ma Cà Rồng mới trên PC 2
V Rising - Bom tấn nhập vai thế giới mở Ma Cà Rồng mới trên PC 3

Bên cạnh đó game thủ còn có thể xây dựng và tùy biến kiến trúc để tạo nên tòa lâu đài riêng theo phong cách của chính mình. V Rising sẽ sớm ra mắt trên Steam và Epic Games Store vào cuối năm nay , tuy nhiên phiên bản thử nghiệm dự kiến sẽ có mặt sớm hơn trong thời gian tới.. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://playvrising.com

Add to wishlist trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20