Untitled Goose Game – Tựa game siêu cấp tấu hài nhưng lại cực hấp dẫn

Dù chỉ là một dự án 'con rơi' của nhà phát triển, nhưng Untitled Goose Game lại đang đạt những thành công ngoài mong đợi với lối chơi đầy… cợt nhả của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 01/10/2020 Giới thiệu game

Dù chỉ là một dự án ‘con rơi’ của nhà phát triển, nhưng Untitled Goose Game lại đang đạt những thành công ngoài mong đợi với lối chơi đầy… cợt nhả của mình.

Cợt nhả ngay từ cái tên, Untitled Goose Game (Trò chơi không tên về một con ngỗng) chỉ là một trò chơi làm ra để giết thời gian trong khi nhà phát triển suy nghĩ về những dự án lớn lao khác. Cảm hứng ra đời của trò chơi cũng chẳng thể nghiêm túc hơn. House House quyết định làm game sau khi một thành viên trong nhóm thách thức cả nhóm tạo sản phẩm về một con ngỗng. Và tiêu chí bỡn cợt này cũng được thể hiện rõ ràng trên mô tả về trò chơi: “Thức dậy trong một buổi sáng đẹp trời tại làng quê yên bình và bạn là con ngỗng điên khùng”.

Untitled Goose Game - Tựa game siêu cấp tấu hài nhưng lại cực hấp dẫn 0
Untitled Goose Game - Tựa game siêu cấp tấu hài nhưng lại cực hấp dẫn 1

Ấy vậy mà, Untitled Goose Game lại đang là một tựa game gây sốt trên toàn thế giới với khoảng 33.700 thành viên thảo luận trên Reddit, 45.000 người theo dõi trên Twitch. Ngoài ra, game còn được bàn luận trên khắp các hội nhóm Twitter, Facebook… cũng như được các chuyên trang game uy tín đánh giá khá tốt: “Tựa game bé nhỏ này mang lại niềm vui to lớn cho những ai trải nghiệm”.

Untitled Goose Game - Tựa game siêu cấp tấu hài nhưng lại cực hấp dẫn 2

Thuộc thể loại giải đố lén lút, nhiệm vụ trong Untitled Goose Game rất đơn giản, người chơi có mục tiêu làm đảo lộn cuộc sống người dân xung quanh. Ở mỗi vùng trong game sẽ có những yêu cầu khác nhau bạn cần phải hoàn thành trước khi chuyển đến vùng tiếp theo.

Untitled Goose Game - Tựa game siêu cấp tấu hài nhưng lại cực hấp dẫn 3

Nói một cách đơn giản, thay vì đi cứu thế giới, người chơi sẽ phải sống trong hình hài một con ngỗng “khó ưa”. Lẽ sống duy nhất của cuộc đời chú ngỗng là biến đời sống con người xung quanh trở nên tồi tệ nhất có thể. Hoặc chí ít, nó phải làm cho mọi thứ rối tung lên.

Untitled Goose Game - Tựa game siêu cấp tấu hài nhưng lại cực hấp dẫn 4

Để “khủng bố” cả làng, con ngỗng này cũng chỉ có những năng lực như bao đồng loại ngoài đời thực của nó: tiếng kêu inh ỏi, gắp đồ bằng mỏ, vỗ cánh và chạy lạch bạch.

Untitled Goose Game - Tựa game siêu cấp tấu hài nhưng lại cực hấp dẫn 5

Có thể bạn muốn xem thêm : Netmarble mua lại và phát hành bản mobile tựa game nhập vai RF Online

Điều làm nên thành công cho Untitled Goose Game không chỉ là lối chơi đầy giải trí mà còn nhờ vào đồ hoạ đơn giản nhưng vô cùng mượt mà. Untitled Goose Game được xây dựng trên nền đồ họa 2D, phong cách nghệ thuật truyền cảm hứng từ các chương trình truyền hình cho trẻ em nổi tiếng như Fireman Sam hay Postman Pat. Điều này góp phần tạo nên mối liên hệ gần gũi với người chơi.

Untitled Goose Game - Tựa game siêu cấp tấu hài nhưng lại cực hấp dẫn 6

Phong cảnh thanh bình của nông thôn Anh càng làm nổi bật sự hài hước chú ngỗng trắng tạo ra. Đặc biệt hơn, dù cho bạn đã hoàn thành tất cả nhiệm vụ chính, trò chơi vẫn chưa kết thúc. Sẽ luôn có những vật phẩm mới được trao để người chơi tiếp tục công cuộc quậy phá, nâng cao trình độ “làm ngỗng” của mình.

Untitled Goose Game - Tựa game siêu cấp tấu hài nhưng lại cực hấp dẫn 7

Dù ra mắt và gây đươc tiếng vang cuối 2019, sự chú ý dành cho Untitled Goose Game dần im ắng và chỉ mới quay trở lại trong thời gian gần đây. Rất có thể, sự mộc mạc đầy thú vị của Among Us đã khiến cho những game xây dựng trên những yếu tố tương tự một lần nữa được người chơi đón nhận.

“Chưa bao giờ tôi cảm thấy kinh ngạc vì sự chân thực của đồ họa trong game đến như vậy”, tài khoản Reddit Simon Parking nhận định. Còn với tờ Washington Post, Untitled Goose Game là “cách an toàn và chấp nhận được về mặt xã hội để giải tỏa stress”.

ĐẶC SẮC CỦA UNTITLED GOOSE GAME

+ Tựa game nhập vai vui nhộn và mới lạ.
+ Đồ họa 2D đơn giản, tươi sáng và dễ thương.
+ Nhạc nền vui tươi.
+ Cốt truyện dị thường.

Tải game Untitled Goose Game trên Android – iOS – APK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở