Unruly Heroes Mobile – Mới lạ cùng Tây Du Kỳ Hiệp màn hình ngang

Unruly Heroes là tựa game nhập vai hấp dẫn lấy cảm hứng và đem lại trải nghiệm chân thật khi bám sát cốt truyện Tây Du Ký.

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2021 Giới thiệu game

Unruly Heroes là tựa game nhập vai hấp dẫn lấy cảm hứng và đem lại trải nghiệm chân thật khi bám sát cốt truyện Tây Du Ký.

Unruly Heroes (Tây Du Kỳ Hiệp) là tựa game nhập vai mobile được phát triển bởi Magic Design Studios (Trung Quốc). Được chuyển thể từ phiên bản cùng tên trên PC, lần lượt 81 kiếp nạn trên đường thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng đều được tái hiện chân thực thông qua Unruly Heroes Mobile.

Unruly Heroes Mobile - Mới lạ cùng Tây Du Kỳ Hiệp màn hình ngang 0

Sở hữu đồ họa đơn giản với lối chơi màn hình ngang, nhưng Unruly Heroes lại truyền tải cốt truyện dễ dàng đến người chơi mà không cần hệ thống nhiệm vụ rườm rà. Nguyên nhân chủ yếu là do cốt truyện Tây Du Ký đã quá đỗi quen thuộc với thế hệ game thủ Việt Nam và toàn bộ nhân vật cũng như yêu quái, thần tiên trong game đều bám sát nguyên bản tới từng chi tiết.

Unruly Heroes Mobile - Mới lạ cùng Tây Du Kỳ Hiệp màn hình ngang 1

Bên cạnh đó, lối chơi màn hình ngang tưởng như lỗi thời nhưng cũng đồng thời mở ra vô số thử thách vừa lạ vừa quen đến game thủ. Đặc biệt game thủ sẽ không chỉ phiêu lưu một mình hoặc cảm thấy Ngộ Không quá bá đạo như nguyên tác khi lối chơi của Unruly Heroes linh động cho game thủ chuyển đổi nhân vật.

Unruly Heroes Mobile - Mới lạ cùng Tây Du Kỳ Hiệp màn hình ngang 2

Bên cạnh đó mỗi nhân vật trong đoàn thỉnh kinh kể cả Đường Tăng đều sở hữu những kỹ năng đặc biệt riêng, và game thủ phải tìm hiểu cũng như nâng cấp những kỹ năng và sử dụng nhân vật hợp lý mới có thể vượt qua được những ải yêu quái cao cấp về sau.

Unruly Heroes Mobile - Mới lạ cùng Tây Du Kỳ Hiệp màn hình ngang 3

Hiện tại Unruly Heroes Mobile mới chỉ ra mắt ở Trung Quốc, tuy nhiên cũng như phiên bản PC game hỗ trợ khá tốt ngôn ngữ tiếng Anh. Do đó tội gì game thủ không thử để sống lại cảm giác thỉnh kinh hào hùng năm nào của thầy trò Đường Tăng cơ chứ. Game thủ yêu thích game có thể tải Unruly Heroes Mobile tại đây:

Tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam