Unreal Life – Game phiêu lưu giải đố tương tác với tông màu đen tối

Unreal Life là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với lối chơi giải đố hấp dẫn bên cạnh một cốt truyện có chiều sâu và vô cùng đen tối.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2021 Giới thiệu game

Unreal Life là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với lối chơi giải đố hấp dẫn bên cạnh một cốt truyện có chiều sâu và vô cùng đen tối.

Được phát triển bởi hako life, hako 生活, room6 và yokaze, Unreal Life là tựa game indie thuộc thể loại phiêu lưu giải đố sở hữu phong cách khá tương đồng với Stranger Telephone. Kể từ khi ra mắt trên PC thì Unreal Life đã mang về nhiều đánh giá tích cực hơn từ cộng đồng lẫn giới chuyên môn, thậm chí game còn được đánh giá rất cao khi chuẩn bị ra mắt phiên bản mobile trong thời gian tới.

Unreal Life - Game phiêu lưu giải đố tương tác với tông màu đen tối 0

Unreal Life mang trên mình một cốt truyện khá bí ẩn và mơ hồ về một cô gái kì lạ. Cô gái trẻ không rõ tên tuổi này đang trải qua giai đoạn mất trí nhớ nghiêm trọng, toàn bộ kí ức của cô nàng giờ chỉ như tờ giấy trắng. Cô không nhớ gì cả từ bạn bè, người thân, trừ Sakura, tên của một cô gái bí ẩn khác và nó thôi thúc cô lên đường đi tìm cô ấy. Game thủ sẽ theo chân cô gái trẻ trên hành trình đi qua những “Vùng Kí Ức” đầy hoài niệm để khám phá câu chuyện thực sự đằng sau nó.

Unreal Life - Game phiêu lưu giải đố tương tác với tông màu đen tối 1
Unreal Life - Game phiêu lưu giải đố tương tác với tông màu đen tối 2

Về đồ họa, Unreal Life khoác lên mình 1 phong cách đồ họa vẽ tay pixel đẹp mắt, và mặc dù chỉ là pixel thôi nhưng game được thiết kế tỉ mỉ, hiện đại và vô cùng đẹp mắt. Những nhà phát triển đã khéo léo phủ lên khung sườn ấy một sắc xanh dương u buồn, đơn độc.

Unreal Life - Game phiêu lưu giải đố tương tác với tông màu đen tối 3

Lối chơi của Unreal Life có cơ chế khá tương đồng với Strange Telephone, trừ việc quay số để gọi cuộc gọi lúc 2 giờ đêm như Chillies. Cái hay của lối chơi được thể hiện thông qua góc nhìn màn hình ngang kết hợp cơ chế giải đố tương tác và thu thập vật phẩm. Tất cả hòa quyện lại và càng khiến Unreal Life thu hút người chơi hơn bao giờ hết.

Unreal Life - Game phiêu lưu giải đố tương tác với tông màu đen tối 4
Unreal Life - Game phiêu lưu giải đố tương tác với tông màu đen tối 5

Unreal Life phát hành vào cuối năm ngoái và hiện tại mới chỉ có trên Nintendo Switch và Steam cho PC. Game dự định cũng sẽ ra mắt trên nền tảng mobile cho cả Android lẫn iOS trong thời gian tới. Game thủ có thể theo dõi và trải nghiệm phiên bản PC tại đây:

Tải về Unreal Life trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20