UnnyWorld – Game MOBA với phong cách bản đồ và lối chơi siêu dị

Bước vào thế giới của UnnyWorld, bạn sẽ vào vai những nhân vật ngoài hành tinh được thiết kế cực kì dễ thương và vui nhộn.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2017 Giới thiệu game

Nhịp điệu các trận đấu trong UnnyWorld rất nhanh khi chỉ kéo dài khoảng 4 phút trở lên, và đặc biệt nhất là bạn có thể chơi bằng cả PC lẫn mobile đều được.

Bước vào thế giới của UnnyWorld, bạn sẽ vào vai những nhân vật ngoài hành tinh được thiết kế cực kì dễ thương và vui nhộn. Lúc này tàu vũ trụ của bạn bị hỏng hóc và phải đáp xuống một hành tinh bất đắc dĩ. Tiếp đó bạn phải tìm mọi cách để bảo vệ ngôi nhà mới này của mình khỏi tay những tên hàng xóm tham lam khác bằng cách củng cố phòng ngự, thuê những quái vật không gian “bảo kê” hoặc là tự tay cầm vũ khí lên chiến đấu chống lại chúng.

UnnyWorld – Game MOBA với phong cách bản đồ và lối chơi siêu dị 0

Và như đã nói ở trên, lối chơi của UnnyWorld sẽ nghiêng về phong cách hành động nhập vai có chút tính chiến thuật khi bạn có toàn quyền quyết định thứ cần làm để bảo vệ và phát triển hành tinh của mình. Từ nâng cấp các công trình phòng thủ, truy tìm các loại tài nguyên, mộ quân cho đến lên phi thuyền và tấn công sang hành tinh khác để lấy thêm nhu yếu phẩm…v…v…

UnnyWorld – Game MOBA với phong cách bản đồ và lối chơi siêu dị 1

Là game MOBA 3v3 được thiết kế theo kiểu đấu trường, bạn sẽ lần lượt được hệ thống giới thiệu tới dàn nhân vật cực kì đa dạng về chủng loại với là những người ngoài hành tinh…. Bạn có thẻ phân bố tài nguyên cũng như các kinh nghiệm của mình để nâng cấp các kĩ năng của họ. Mỗi vị tướng lại có những cách “độc nhất” để tiến hoá cho mình, nên bạn có thể thoải mái tuỳ biến lối chơi mà không sợ bị bắt bài. 

UnnyWorld – Game MOBA với phong cách bản đồ và lối chơi siêu dị 2

Một trong những ấn tượng đầu tiên về cơ chế điều khiển của game là việc bạn có thể dùng chuột (máy tính) hoặc chạm và vuốt (điện thoại) để “vẽ” kĩ năng ngay trên màn hình mà không cần qua các công đoạn nhấn chọn mục tiêu như thường. Điều này giúp cho những game thủ dù chơi trên các thiết bị di động hay PC đều có thể dễ dàng làm quen và nhập cuộc ngay lập tức. Có thể xem đây là một trong những tính năng khiến UnnyWorld thành tựa game casual dù ở đâu cũng có thể chơi được dễ dàng.

UnnyWorld – Game MOBA với phong cách bản đồ và lối chơi siêu dị 3

Đồ hoạ và thiết kế nhân vật trong game cũng là một điểm cộng khi mỗi hành tinh được thiết kế đặc trưng với các khung màu sáng hết sức rực rỡ. Cảnh quan hết sức vui tươi cùng với dàn nhân vật ngộ nghĩnh dễ thương sẽ khiến bạn không thể bỏ qua dù mới chơi thử. Lối chơi đơn giản cùng với việc hỗ trợ đa nền tảng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình bạn trải nghiệm game lâu dài.

UnnyWorld – Game MOBA với phong cách bản đồ và lối chơi siêu dị 4

UnnyWorld – Game MOBA với phong cách bản đồ và lối chơi siêu dị 5

Tải game UnnyWorld PC : http://store.steampowered.com/app/446270/UnnyWorld/
Tải game mobile UnnyWorld: iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam