Unmaze – Kể lại câu chuyện thần thoại Minotaur cổ điển của Hy Lạp

Bằng cảm biến ánh sáng trên điện thoại di động, Unmaze cho phép người chơi trải nghiệm thần thoại Hy Lạp theo góc nhìn mới.

Người đăng: Ngày đăng: 25/06/2021 Giới thiệu game

Bằng cảm biến ánh sáng trên điện thoại di động, Unmaze cho phép người chơi trải nghiệm thần thoại Hy Lạp theo góc nhìn mới.

Câu chuyện tương tác độc đáo trong Unmaze được ARTE, hợp tác với Upian và Hiver Prod tạo ra. mang đến cho người chơi một tựa game kết hợp một cuốn tiểu thuyết, nơi mà bạn sử dụng cảm biến ánh sáng của thiết bị di động để vượt qua các thử thách.

Unmaze - Kể lại câu chuyện thần thoại Minotaur cổ điển của Hy Lạp 0

Unmaze Mobile còn nâng khả năng tương tác lên một cấp độ hoàn toàn mới khi bạn phải giúp hai cậu bé bị lạc tìm đường ra. Mang phong cách tường thuật, tựa game này đặt game thủ vào vị trí của Ariadne và bạn sẽ phải dẫn dắt Theseus và Asterion ra khỏi mê cung bằng cách sử dụng một viên pha lê bí ẩn. Người chơi sẽ có thể quan sát toàn bộ bản đồ mê cung và có thể nói chuyện với cả hai nhân vật trong mê cung cũng như giúp họ đưa ra những lựa chọn quan trọng quyết định số phận của họ.

Unmaze - Kể lại câu chuyện thần thoại Minotaur cổ điển của Hy Lạp 1

Lối chơi của tựa game này vô cùng đặc biệt, nếu bạn chọn chơi trong bóng tối thì bạn sẽ được tương tác với Asterion, nếu như là dưới ánh sáng thì sẽ nói chuyện và hỗ trợ cho Theseus. Tuy nhiên đây cũng chính là cái khó của game khi bắt buộc bạn phải lựa chọn cân bằng, phân chia hợp lý bởi giúp một nhân vật có nghĩa là bỏ qua nhân vật kia. Và nếu không kịp thời bạn sẽ khiến nhân vật không chống chọi được và bị biến thành một con quái vật.

Unmaze - Kể lại câu chuyện thần thoại Minotaur cổ điển của Hy Lạp 2
Unmaze - Kể lại câu chuyện thần thoại Minotaur cổ điển của Hy Lạp 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Sakuna: Of Rice and Ruin – Hành trình vất vả sản xuất hạt gạo làng ta

Nhà thiết kế trò chơi Nicolas Pelloille-Oudart nói: “Đối với Asterion và Theseus, cuộc chạm trán với Minotaur trở thành một bài kiểm tra khởi đầu và chính sự lựa chọn của người chơi sẽ quyết định số phận của họ: ai sẽ là quái vật, ai sẽ trở thành anh hùng?

Unmaze - Kể lại câu chuyện thần thoại Minotaur cổ điển của Hy Lạp 4
Unmaze - Kể lại câu chuyện thần thoại Minotaur cổ điển của Hy Lạp 5

Unmaze gồm có sáu chương với những tình tiết vô cùng ly kỳ và tám kết thúc khác nhau dựa trên những sự lựa chọn của người chơi. Với không gian đậm chất thôi miên được vẽ theo phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp, tựa game này thử thách sự tinh ranh, khôn ngoan, kiên trì và kỹ năng của bạn có đủ để giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn hay không?

Tải game Unmaze cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp