Unhappy Raccoon – Game hành động phong cách Roguelike cực hấp dẫn

Unhappy Raccoon sẽ cho phép bạn đắm chìm vào những pha hành động mãn nhãn, với phong cách chơi Roguelike siêu khó hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2022 Giới thiệu game

Unhappy Raccoon sẽ cho phép bạn đắm chìm vào những pha hành động mãn nhãn, với phong cách chơi Roguelike siêu khó tạo nên đặc trưng chưa từng có.

Unhappy Raccoon sẽ mang bạn đến những chuyến du hành khám phá vũ trụ với nhiều hành tinh khác nhau. Điểm hấp dẫn của game chính là phong cách hành động chặt chém với những pha liên hoàn combo đẹp mắt, giúp bạn nhanh chóng tấn công và áp đảo kẻ thù trong gang tấc. Bạn sẽ đơn thân độc mã lao vào đội hình kẻ thù để quẩy tung nóc với những bộ kỹ năng ngầu không phải bàn cãi.

Unhappy Raccoon - Game hành động phong cách Roguelike cực hấp dẫn 0

Nhiệm vụ chính của bạn là đi từ điểm A sang điểm B trong bản đồ chơi của game để tiêu diệt mọi kẻ thù bao gồm cả những trận đấu boss kịch tính. Sau khi hoàn thành vòng chơi bạn sẽ nhận được những vật phẩm dùng để nâng cấp sức mạnh, kỹ năng cho chính nhân vật của bạn.

Unhappy Raccoon - Game hành động phong cách Roguelike cực hấp dẫn 1

Số lượng nhân vật trong game cũng tương đối nhiều và đa dạng, mỗi nhân vật sẽ sở hữu ngoại hình và bộ kỹ năng cũng như vũ khí khác nhau. Người chơi có thể tận dụng những điểm đó để hoàn thành màn chơi một cách dễ dàng nhất.

Unhappy Raccoon - Game hành động phong cách Roguelike cực hấp dẫn 2

Lý thuyết thì là vậy nhưng bạn đừng quên phong cách chơi chính của game là Roguelike. Nghĩa là nếu như bạn để chết thì mọi thứ sẽ mất hết và bạn phải hoàn thành lại màn chơi đó. Trên đường đi đến vị trí mục tiêu nhiệm vụ, hay chạm trán các con trùm bạn sẽ phải vượt qua vô vàn thử thách khác nhau. Nếu không cẩn thận, chỉ cần để sơ sẩy một tí là bạn sẽ phải trả giá cho lần chơi đó bằng việc đi lại từ đầu.

Unhappy Raccoon - Game hành động phong cách Roguelike cực hấp dẫn 3

Thật vậy, cùng một lối chơi Roguelike như bạn đã biết, game sẽ mang đến nhiều trận đấu với độ khó đầy thử thách. Sẽ có vô số kẻ địch cùng xuất hiện, tuy nhiên chúng sẽ không kém đến mức để bạn muốn làm gì thì làm. Một số kẻ thù khác còn trang bị giáp tận răng để chặn đứng đòn đánh của bạn, buộc phải vòng ra sau lưng để đánh vào điểm yếu của chúng, chẳng dễ dàng chút nào nếu như bạn là người mới làm quen với thể loại này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thể hiện tài năng thiện xạ với tựa game cuộn cảnh đấu súng vui nhộn Gun Fungus

Trong game ngoài chiến đấu ra, bạn sẽ còn phải xây dựng phi thuyền của mình với hàng tá tính năng hấp dẫn khác nhau. Tất cả chúng đều phục vụ cho việc gia tăng sức mạnh, học thêm kỹ năng mới và giúp bạn dễ dàng vượt qua các màn chơi khó, đặc biệt nhất là có thể đạt đủ điều kiện để du hành từ hành tinh này sang hành tinh khác.

Unhappy Raccoon - Game hành động phong cách Roguelike cực hấp dẫn 4

Vũ trụ trong game được tạo ra bởi vị “Thần Gấu Trúc”, và những chú Raccoon bị mắc kẹt trong vũ trụ này bởi một sự kiện không thể lường trước được. Nếu bạn muốn rời khỏi nơi này, bạn phải tuân theo quy tắc của “Thần Gấu Trúc”, nó sẽ tạo ra những thử thách để người chơi phải vượt qua để mục tiêu cuối cùng đó là tìm và tiêu diệt vị thần này.

Unhappy Raccoon - Game hành động phong cách Roguelike cực hấp dẫn 5

Trong chuyến hành trình đó bạn không hề đơn độc vì bạn sẽ gặp tất cả những người bạn đồng hành cùng mình, cùng nhau chinh phục vũ trụ rộng lớn trong game. Nếu bạn là một game thủ yêu thích phong cách chặt chém hành động có yếu tổ thử thách thì hãy sẵn sàng cho Unhappy Raccoon, hiện tựa game đã mở đăng ký trước cho những người chơi muốn trải nghiệm trong thời gian tới.

Link đăng ký: iOS – Android

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA