Unearthing Mars – Game FPS trên nền tảng VR với nhiều trải nghiệm thú vị tại Sao Hỏa

Unearthing Mars là một game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) có đề tài giả tưởng với nội dung chính là cuộc phiêu lưu khám phá sao hỏa của những phi hành gia dũng cảm.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2017 Giới thiệu game

Winking Entertainment, một Studio Game có xuất xứ từ Trung Quốc cũng chính là nhà phát triển game Unearthing Mars cho biết đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi tới từ người chơi dành cho sản phẩm của mình.

Unearthing Mars là một game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) có đề tài giả tưởng với nội dung chính là cuộc phiêu lưu khám phá sao hỏa của những phi hành gia dũng cảm. Tuy nhiên vùng đất vốn đã quá nhiều bí ẩn nay lại đem tới những nguy hiểm luôn rình rập không thể lường trước được.

Unearthing Mars – Game FPS trên nền tảng VR với nhiều trải nghiệm thú vị tại Sao Hỏa 0

Được hỗ trợ bởi công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến, Unearthing Mars hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ, đặc biệt với những Fan hâm mộ giả tưởng, bởi tạo hình hành tinh khác, cụ thể ở đây là Sao Hỏa vô cùng sống động và chân thực, khiến cho người chơi cảm thấy như chính mình được đưa lên vùng đất bí ẩn này.

Unearthing Mars – Game FPS trên nền tảng VR với nhiều trải nghiệm thú vị tại Sao Hỏa 1

Unearthing Mars – Game FPS trên nền tảng VR với nhiều trải nghiệm thú vị tại Sao Hỏa 2

Hiện tại game VR Unearthing Mars đang được phát hành tại thị trường Game Châu Á với hệ thống ngôn ngữ phong phú bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hàn. Hai ngôn ngữ phổ biến khác là  tiếng Đức và Pháp sẽ được thêm vào ở những phiên bản cập nhật sau. Unearthing Mars mới chỉ hỗ trợ duy nhất nền tảng PS4 để giúp người chơi đạt được trải nghiệm tốt nhất, mọi thông tin thêm về tựa game này bạn đọc vui lòng tham khảo Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới