Under Leaves – Game giải đố tìm đồ vật dưới tán lá cực hấp dẫn

Under Leaves là tựa game giải đố thú vị dựa theo phong cách tìm đồ vật ẩn dưới tán lá và nhận cảm tình từ phía cộng đồng game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2021 Giới thiệu game

Under Leaves là tựa game giải đố thú vị dựa theo phong cách tìm đồ vật ẩn dưới tán lá và nhận cảm tình từ phía cộng đồng game thủ mobile.

Được phát triển và phát hành bởi hãng game Circus Atos, Under Leaves là tựa game indie thuộc thể loại tìm đồ vật ẩn (Hidden Object) đã từng khuynh đảo cộng đồng khi ra mắt lần đầu vào năm 2017. Ngay từ khi ra mắt game đã nhanh chóng để lại ấn tượng từ phong cách đồ họa đến lối chơi độc đáo và nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng và những chuyên gia khó tính nhất trong ngành game.

Under Leaves - Game giải đố tìm đồ vật dưới tán lá cực hấp dẫn 0

Under Leaves không phải một tựa game thiên về cốt truyện, thay vào đó lối chơi của game mới thật sự là điểm nhấn. Qua đó game thủ sẽ lên tận nơi rừng cao rậm rạp rồi xuống tận sâu dưới đáy biển chỉ để đi tìm hạt dẻ cho lợn hoặc nhặt những con sao biển làm kỷ niệm. Nhiệm vụ mặc dù đơn giản nhưng đôi khi lại để lại ấn tượng sâu đậm trong quá trình “vặt lá tìm sâu” tương tác của mỗi game thủ trải nghiệm.

Under Leaves - Game giải đố tìm đồ vật dưới tán lá cực hấp dẫn 1
Under Leaves - Game giải đố tìm đồ vật dưới tán lá cực hấp dẫn 2

Đồ họa trong của Under Leaves còn đáng yêu bội phần khi Under Leaves được đánh giá rất cao với phong cách vẽ tay hoa văn nghệ thuật, đồng thời phủ lên đó là những màu sắc tươi sáng đáng yêu bằng màu nước mang đậm dấu ấn cá nhân của Circus Atos. Ngoài ra những bức artwork trong game cũng được vẽ cực kì đẹp và tỉ mỉ, thông qua mỗi màn chơi game thủ dễ dàng bước qua từng cung bạc cảm súc với một màu sắc chủ đạo riêng.

Under Leaves - Game giải đố tìm đồ vật dưới tán lá cực hấp dẫn 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp