Ultraman: The Gathering – Quần anh hội và trải nghiệm cực đã trên mobile

Ultraman: The Gathering là tựa game nhập vai hành động độc đáo mở ra những trận chiến giữa các siêu nhân Ultraman với các quái vật khổng lồ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/01/2022 Giới thiệu game

Ultraman: The Gathering là tựa game nhập vai hành động độc đáo mở ra những trận chiến giữa các siêu nhân Ultraman với các quái vật khổng lồ.

Ultraman là một trong những nguồn cảm hứng thú vị của game thủ và mới đây Ultraman: The Gathering lại là thứ khơi nguồn cảm hứng bất tận trở lại với cộng đồng game thủ. Là một tựa game nhập vai hành động (ARPG), Ultraman: The Gathering mang đến những trải nghiệm hoành tráng nhất cho game thủ mobile khi được thiết kế dựa trên IP Ultraman nổi tiếng.

Ultraman: The Gathering - Quần anh hội và trải nghiệm cực đã trên mobile 0

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào hành động nhập vai, qua đó game thủ có thể chọn một trong những phiên bản Ultraman nổi tiếng từng xuất hiện trên phim và sử dụng những kỹ năng lừng danh của họ để đánh bại những quái vật vũ trụ khổng lồ bảo vệ tương lai nhân loại. Đặc biệt hệ thống nhiệm vụ và cốt truyện của game bám sát với phiên bản phim nên game thủ sẽ càng có cơ hội mở nút thắt và tìm hiểu ra những điều thú vị trong vũ trụ Ultraman.

Ultraman: The Gathering - Quần anh hội và trải nghiệm cực đã trên mobile 1

Bên cạnh đó hệ thống siêu nhân đa dạng cũng đồng thời mở ra vô số phong cách cực dị dành cho game thủ mobile. Ngoài ra game thủ còn có thể tùy chỉnh trang phục, vũ khí của từng siêu anh hùng cũng như sử dụng chính họ để vượt qua các chế độ thử thách, chiến đấu, sự kiện… dày đặc trong Ultraman: The Gathering.

Ultraman: The Gathering - Quần anh hội và trải nghiệm cực đã trên mobile 2
Ultraman: The Gathering - Quần anh hội và trải nghiệm cực đã trên mobile 3

Hiện tại Ultraman: The Gathering mới chỉ vừa ra mắt ở khu vực Trung Quốc. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Ultraman: The Gathering trên Taptap

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim