Ultraman: Legend of Heroes – Game được ủy quyền từ series giả tưởng kinh điển

Ultraman: Legend of Heroes cho phép người chơi trải nghiệm cốt truyện Ultraman nguyên bản, đồng thời tái hiện một thế giới siêu phàm thực sự.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2020 Giới thiệu game

Ultraman: Legend of Heroes cho phép người chơi trải nghiệm cốt truyện Ultraman nguyên bản, đồng thời tái hiện một thế giới siêu phàm thực sự.

Ultraman: Legend of Heroes kết hợp Ultraman cổ điển và huyền thoại. Từng mô hình nhân vật, hành động, kĩ năng và cả phần lồng tiếng đều được thể hiện hoàn hảo như nguyên bản.

Ultraman: Legend of Heroes - Game được ủy quyền từ series giả tưởng kinh điển 0

Tất cả các Ultraman và Quái vật đều xuất hiện trong trò chơi. Điển hình là các Ultraman cổ điển và phổ biến như Geed, Orb, Zero, Legend, Ginga, Tiga, X, Belial, Dyna, Cosmos, Justice, Nexus, Noa, Mebius, Victory, …Hay các quái vật và đối thủ mạnh như Zogu, Golza, Dark Zagi, Zetton, Gomora, Juggler, Tyrant, Red King, King Joe, Maga Orochi, Renki, Chimeraberus, Darklops Zero, Kyrieloid,..Cùng với đó là Mirror Knight, Glen Fire, Jean-Bot và các thành viên khác của Zero Guard.

Ultraman: Legend of Heroes - Game được ủy quyền từ series giả tưởng kinh điển 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Idle Oasis: Eternal – Game Idle RPG 3D có lối chơi nhanh và thú vị

Nếu như giai đoạn đầu của Ultraman: Legend of Heroes Mobile chỉ giới hạn trong những trận đấu tay đôi đơn giản thì khi đạt đến một cấp độ nhất định, hệ thống đấu trường PVP sẽ được mở khóa. Lúc này, hệ thống xoay vòng mới cung cấp cho người chơi những khả năng không giới hạn, cho phép thành lập đội Ultra của riêng mình để càn quét tất cả đối thủ và giành chiến thắng cuối cùng.

Ultraman: Legend of Heroes - Game được ủy quyền từ series giả tưởng kinh điển 2

Đặc biệt thú vị là tính năng Nhà tù vũ trụ, nơi giam giữ những con quái vật gây hại cho thế giới. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều quỷ vương, quỷ dữ khác nằm rải rác trong vũ trụ. Cứ mỗi ngày, nhà tù sẽ ban hành áp phích truy nã và nhiệm vụ của người chơi là bắt giữ chúng. Bằng cách lấy Thẻ bản đồ quái vật quý giá từ nhà tù nạp vào Cục Công nghệ, Ultraman của bạn sẽ có thêm sức mạnh dễ dàng đánh bại chúng.

Ultraman: Legend of Heroes - Game được ủy quyền từ series giả tưởng kinh điển 3

Khi còn nhỏ, Ultraman là khởi nguồn đánh thức giấc mơ anh hùng của bạn nhưng giờ đây với game Ultraman: Legend of Heroes bạn sẽ được trở thành người chỉ huy các trận chiến để giải cứu Trái Đất!

Tải game Ultraman: Legend of Heroes cho Android – iOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản