Ultimate Football Club – Game bóng đá và quản lý đội bóng với cơ chế đơn giản

Dù việc trực tiếp điều khiển cầu thủ trên sân có phần hạn chế nhưng Ultimate Football Club vẫn đáp ứng đủ nhu cầu trải nghiệm cho người yêu thể loại này.

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2020 Giới thiệu game

Dù việc trực tiếp điều khiển cầu thủ trên sân có phần hạn chế nhưng Ultimate Football Club Mobile vẫn đáp ứng đủ nhu cầu trải nghiệm cho người yêu thể loại này.

Ultimate Football Club là một tựa game thể thao được cấp phép sử dụng tên và hình ảnh của hơn 5000 cầu thủ bóng đá từ 66 đội tuyển quốc gia và 100 câu lạc bộ toàn thế giới.

Tại đây bạn sẽ được điều khiển những tên tuổi huyền thoại như Michael Owen, Luis Figo, Guti, Deco, Roberto Carlos, và Gianfranco Zola ghi bàn, lập công và từng bước dẫn dắt đội tuyển của mình đến vinh quang.

Ultimate Football Club - Game bóng đá và quản lý đội bóng với cơ chế đơn giản 0

Hệ thống trò chơi trong game Ultimate Football Club cực kỳ đơn giản và là sự kết hợp của 2 thể loại quản lý bóng đá và trực tiếp điều khiển các cầu thủ trên sân (dù khá hạn chế).

Ultimate Football Club - Game bóng đá và quản lý đội bóng với cơ chế đơn giản 1

Trước trận đấu bạn có thể mua thẻ cầu thủ mới để bổ sung đội hình của mình, cải thiện chỉ số của họ như tốc độ, kỹ năng, thể lực…. Tuy vậy chúng cũng không hẳn là cố định khi bạn có thể đổi đội hình hay cầu thủ bất kỳ lúc nào giữa trận để đạt kết quả tốt nhất.

Ultimate Football Club - Game bóng đá và quản lý đội bóng với cơ chế đơn giản 2

Trong trận đấu, bạn sẽ dễ dàng quan sát được hết sân đấu với hệ thống tầm nhìn kéo thả tự do 360 độ. Các cầu thủ sẽ tự chuyền và thực thi chiến thuật bạn đã đề đạt từ trước một cách tự động.

Nhưng bạn vẫn có thể tự điều khiển họ để sút hoặc chuyền hợp lý. Chiến thuật tấn công đúng lúc và phòng thủ hợp lý sẽ giúp bạn đánh bại đối thủ nhanh nhất.

Ultimate Football Club - Game bóng đá và quản lý đội bóng với cơ chế đơn giản 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Grow Stone Online – Game phiêu lưu theo cơ chế idle có đồ họa 2D đầy màu sắc

Ultimate Football Club Mobile có góc nhìn năng động và công nghệ cảm biến chuyển động. Thời tiết cũng như ánh sáng của sân vận động sẽ thay đổi theo thời gian và mùa.

Ultimate Football Club - Game bóng đá và quản lý đội bóng với cơ chế đơn giản 4

Đồ họa trong trò chơi được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ chụp chuyển động hiện đại với sự trợ giúp của mô hình 3D tỉ mỉ. Game cung cấp cho bạn những trải nghiệm game đẹp nhất và cứ như đang ở ngoài sân cỏ thực thụ vậy.

Tải game Ultimate Football Club cho AndroidiOSAPK
Fanpage https://www.facebook.com/UFCSEA

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật