Ultimate Fight: Survival – Giải trí nhẹ nhàng cùng thế giới Naruto thu nhỏ

Ultimate Fight: Survival là tựa game nhập vai thẻ tướng hấp dẫn tái hiện sinh động thế giới nhẫn giả trong Naruto đến game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2021 Giới thiệu game

Ultimate Fight: Survival là tựa game nhập vai thẻ tướng hấp dẫn tái hiện sinh động thế giới nhẫn giả trong Naruto đến game thủ mobile.

Naruto là một trong những cái tên nổi tiếng đối với cộng đồng game thủ Otaku ngày nay và đi kèm với độ nổi tiếng của bộ manga anime này là hàng loạt những tựa game online đình đám. Tuy nhiên để nói về trải nghiệm đơn giản gọn nhẹ và tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo thể hiện được thế giới nhẫn giả trong Naruto thì Ultimate Fight: Survival chính là ứng cử viên thú vị nhất ở thời điểm hiện tại.

Ultimate Fight: Survival - Giải trí nhẹ nhàng cùng thế giới Naruto thu nhỏ 0

Là một tựa game thẻ bài sở hữu đồ họa 2D dễ thương, Ultimate Fight: Survival đem đến hầu hết những nhân vật nổi tiếng từng xuất hiện trong manga Naruto như Sasuke, Itachi, Madara, Tsunade… và những gì quen thuộc nhất như cuộc chiến với những vĩ thú hay cuộc phiêu lưu từ một ninja trẻ đến khi trở thành Hokage của Naruto.

Ultimate Fight: Survival - Giải trí nhẹ nhàng cùng thế giới Naruto thu nhỏ 1

Phong cách game chủ yếu xoay quanh lối chơi thẻ tướng truyền thống, qua đó game thủ sẽ phải xây dựng một đội hình trong mơ bằng công việc gacha quen thuộc. Qua đó game thủ có thể xếp dàn trải 6 thành viên và đa dạng chiến thuật để dễ dàng vượt qua phụ bản, cốt truyện cũng như thể hiện bản thân qua đâu trường PvP. Ngoài ra mỗi nhẫn giả đều sở hữu 2 kỹ năng chủ động, 4 kỹ năng bị động và 1 tuyệt kỹ để game thủ dễ dàng phối hợp cho từng chiến thuật và những trận đánh khác nhau.

Ultimate Fight: Survival - Giải trí nhẹ nhàng cùng thế giới Naruto thu nhỏ 2

Bên cạnh đó game còn thổi thêm những luồng gió quen thuộc với những tính năng nhập vai như đập đồ, thu thập nguyên liệu qua phụ bản và cường hóa vũ khí. Tất cả những trải nghiệm này đều để lại ấn tượng tốt bên cạnh dung lượng khá nhẹ nhàng mà game thủ có thể trải nghiệm nhanh trên nền tảng mobile.

Ultimate Fight: Survival - Giải trí nhẹ nhàng cùng thế giới Naruto thu nhỏ 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải trước game (đang Early Access) trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp