UFC Mobile 2 – Trải nghiệm môn thể thao đối kháng thực tế tàn bạo nhất

UFC Mobile 2 là tựa game thể thao đối kháng bám sát khả năng chiến đấu của những đấu sỹ trong lồng bất giác UFC ngoài đời thực.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2021 Giới thiệu game

UFC Mobile 2 là tựa game thể thao đối kháng bám sát khả năng chiến đấu của những đấu sỹ trong lồng bất giác UFC ngoài đời thực.

Được phát triển bởi EA Games, UFC Mobile 2 là tựa game thể thao hấp dẫn mô phỏng chân thật những trận đấu võ tự do trong lồng bát giác. Qua dó đem lại trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới cũng như giúp game thủ mobile hiểu rõ hơn về UFC, môn thể thao đối kháng tàn bạo nhất thế giới.

UFC Mobile 2 - Trải nghiệm môn thể thao đối kháng thực tế tàn bạo nhất 0

Sở hữu công nghệ dồ họa vượt trội, UFC Mobile 2 đem đến cái nhìn chi tiết hơn về ngoại hình, cơ bắp cũng như mô phỏng chân thật những đòn thế của các đấu sỹ. Thậm chí ngay đến cả hình xăm và những đấu sỹ UFC nổi tiếng nhất cũng đều được lột tả chi tiết thông qua game.

UFC Mobile 2 - Trải nghiệm môn thể thao đối kháng thực tế tàn bạo nhất 1

Bên cạnh đó lối chơi của game cũng khá đa dạng khi game thủ có thể tự do tùy chỉnh lối đánh cũng như chiến thuật của nhân vật thông qua một bộ deck riêng. Và từ đó mỗi đấu sỹ sẽ có những kỹ năng K.O riêng như Axe Kick (đá chẻ từ trên cao) của Connor Mcgregor hay Lenda hoặc khóa tay Kimura, xiết cổ như những đấu sỹ nhà Gracie của bộ môn Jiujitsu.

UFC Mobile 2 - Trải nghiệm môn thể thao đối kháng thực tế tàn bạo nhất 2

Mô phỏng chân thật là thế tuy nhiên nếu bạn là một game thủ yêu thích lối đánh nhanh hoặc biến ảo khôn lường như Mortal Kombat hoặc Street Fighter thì UFC Mobile 2 lại khá không phù hợp. Nhất là khi game có nhịp độ khá chậm và game thủ phải tinh tế khi tấn công vào sơ hở của đối thủ thông qua thao tác chạm lướt. Sai 1 ly đi 1 dặm đây cũng chính là yếu tố thú vị của võ thuật mà game cố tình đem đến cho cộng đồng.

UFC Mobile 2 - Trải nghiệm môn thể thao đối kháng thực tế tàn bạo nhất 3

Nhìn chung UFC Mobile 2 đem đến một luồng gió mới cho game thủ đối kháng mobile. Game thủ yêu thích tựa game đối kháng chân thật này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây.

Tải về trên AndroidApkpure

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis