Two Point Campus – Khi game thủ là hiệu trưởng ngôi trường trong mơ

Two Point Campus là tựa game mô phỏng thú vị của Microsoft, qua đó game thủ sẽ tự mình xây dựng nên ngôi trường mơ ước và đào tạo tài năng.

Người đăng: Ngày đăng: 01/06/2021 Giới thiệu game

Two Point Campus là tựa game mô phỏng thú vị của Microsoft, qua đó game thủ sẽ tự mình xây dựng nên ngôi trường mơ ước và đào tạo tài năng.

Trong cuộc đời học sinh, sinh viên sẽ có đôi lần game thủ cảm thấy chán nản việc học và không muốn đặt chân vào ngôi trường đầy áp lực. Tuy nhiên suốt quãng thời gian khó khăn đó liệu có ai đã từng nghĩ “ngôi trường trong mơ thật sự ra sao” chưa? Với Two Point Campus câu trả lời dường như khá dễ dàng khi game thủ sẽ trở thành hiệu trưởng và tự mình xây dựng ngôi trường cũng như giáo trình học cho sinh viên.

Two Point Campus - Khi game thủ là hiệu trưởng ngôi trường trong mơ 0

Qua đó game thủ không chỉ tự thiết kế và đặt những viên gạch đầu tiên xây nên ngôi trường đại học có một không hai của mình, mà còn có thể mở ra những lớp học mới với những chuyên đề độc đáo như “cưỡi ngựa đấu thương” hoặc “học làm một chiếc pizza và bánh nướng khổng lồ”.

Two Point Campus - Khi game thủ là hiệu trưởng ngôi trường trong mơ 1

Qua đó tất cả những gì game thủ cần trong trò chơi này là một trí tưởng tượng phong phú để lên kế hoạch, hệ thống và thực hiện chúng trước khi những sinh viên đầu tiên đặt chân đến ngôi trường của bạn. Ngoài ra game thủ cũng có thể xây dựng một đại thư viện với đầy đủ kho sách kiến thức và mời những giảng viên tài năng nhất (hầu hết tài năng đều đi kèm với lập dị và gần nghĩa với điên) để tạo nên những khóa học tuyệt vời nhất nhằm khai phá tiềm năng các sinh viên của bạn.

Two Point Campus - Khi game thủ là hiệu trưởng ngôi trường trong mơ 2

Là hiệu trưởng, bạn có thể tự do quy định giờ học nhưng đối với sinh viên họ cần không gian riêng và game thủ có thể giúp họ bằng cách xây dựng nên các câu lạc bộ, hoặc những ban nhạc. Thông qua đó giúp sinh viên mạnh dạn hơn trong giao tiếp cũng như kết bạn cũng như phát triển các mối quan hệ, để họ chuyển mình trở thành những nhân tài kiệt xuất nhất trong tương lai và đem danh vọng về cho ngôi trường.

Two Point Campus - Khi game thủ là hiệu trưởng ngôi trường trong mơ 3

Trước phiên bản Two Point Campus, Microsoft đã cho ra mắt Two Point Hospital, một tựa game quản lý bệnh viện vui nhộn và nhận được khá nhiều lời khen có cánh từ giới chuyên môn cũng như game thủ. Hiện tại nhà phát triển mới chỉ nhá hàng sơ sơ về Two Point Campus và chưa có ngày phát hành chính thức trên PC-Console, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://www.twopointstudios.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt