Twins: Brotherhood – Game giải đố hấp dẫn mở ra hai thế giới riêng biệt

Twins: Brotherhood là tựa game nhập vai giải đố thú vị đem đến 2 góc nhìn, 2 thế giới khác nhau đến cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2021 Giới thiệu game

Twins: Brotherhood là tựa game nhập vai giải đố thú vị đem đến 2 góc nhìn, 2 thế giới khác nhau đến cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi Kishor Berde từ năm 2017, Twins: Brotherhood là tựa game nhập vai giải đố hấp dẫn để rèn luyện khả năng tính toán và trí tưởng tượng của game thủ. Hiện tại nhà phát triển vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức trong năm 2021, tuy nhiên có vẻ như Twins: Brotherhood cũng đã gần hoàn thiện và Kishor Berde đang tìm kiếm game thủ thử nghiệm giai đoạn cuối này.

Twins: Brotherhood - Game giải đố hấp dẫn  mở ra hai thế giới riêng biệt 0

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào giải đố, qua đó game thủ sẽ điều khiển những nhân vật với tạo hình khối nhỏ bé. Đồng thời khi khi di chuyển ở một thế giới, nhân vật ở thế giới còn lại cũng sẽ di chuyển tương ứng như trong gương. Cả hai thế giới đều được thể hiện chân thực sáng tối tương ứng nhau trên nền đồ họa Pixel, mỗi thế giới đều chứa đựng vô số bất ngờ thú vị hoặc nguy hiểm tột cùng.

Twins: Brotherhood - Game giải đố hấp dẫn  mở ra hai thế giới riêng biệt 1
Twins: Brotherhood - Game giải đố hấp dẫn  mở ra hai thế giới riêng biệt 2

Đồ họa tuyệt đẹp của game được thể hiện chi tiết qua từng nét vẽ tay và cũng chính đồ họa đơn giản trên một thế giới vuông vức tương phản đã phần nào mở ra một cốt truyện tuyệt vời cùng lối chơi tư duy sáng tạo dành cho game thủ mobile. Bên cạnh đó âm nhạc của game cũng phần nào thể hiện rõ độ chịu chơi và tỉ mỉ của nhà phát triển với hàng loạt bản soundtrack ấn tượng.

Twins: Brotherhood - Game giải đố hấp dẫn  mở ra hai thế giới riêng biệt 3

Hiện tại nhà phát triển vẫn chưa chính thức công bố ngày ra mắt cụ thể, tuy nhiên theo thông tin mô tả thì Twins sẽ chính thức ra mắt trong năm 2021. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tham gia thử nghiệm game tại đây:

Trang chủ: http://kishorberde.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20