Twin Hearts – Game nhập vai bắn súng góc nhìn top down không có auto

Twin Hearts có đồ họa đơn giản, thích hợp cho nhiều người chơi và cũng rất lôi cuốn khi hướng đến lối chơi không có auto lên cấp, hay tự cày trang bị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/02/2020 Giới thiệu game

Twin Hearts có đồ họa đơn giản, thích hợp cho nhiều người chơi và cũng rất lôi cuốn khi hướng đến lối chơi không có auto lên cấp, hay tự cày trang bị.

Twin Hearts có lối chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật của mình né tránh những quái vật và những đòn tấn công mà chúng đáp trả.

Song song đó bạn sẽ thu nhận được các kỹ năng ngẫu nhiên sau khi lên cấp vì qua mỗi ải quái vật sẽ mạnh lên và bạn cũng cần tăng chỉ số sát thương và phòng thủ để chống lại chúng.

Twin Hearts - Game nhập vai bắn súng góc nhìn top down không có auto 0

Đặc biệt, Twin Hearts cho phép chuyển đổi tự do giữa hai nhân vật khác nhau bằng nút tag ở dưới màn hình bên phải. Song song với việc tự do sử dụng bất kỳ vũ khí nào mình muốn, như kiếm, gậy, cung, hay búa…

Twin Hearts - Game nhập vai bắn súng góc nhìn top down không có auto 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Đấu Trường Chân Lý Mobile: Lối chơi nguyên bản, hình ảnh còn kém

Khi nhân vật lên cấp bạn có thể chuyển đổi năng lực của chúng tùy biến bằng cách phân phối những điểm kinh nghiệm theo ý của mình.

Có 4 cấp độ trang bị mà bạn cần chú ý với đồ myth cao nhất sẽ cho dàn nhân vật của bạn những kỹ năng mới mạnh mẽ hơn.

Twin Hearts - Game nhập vai bắn súng góc nhìn top down không có auto 2

Có thể thấy, Twin Hearts có lối chơi nhẹ nhàng đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa ngón tay di chuyển với việc tư duy linh hoạt không kén người chơi.

Tải game Twin Hearts cho Android – iOS – APK

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái