Twelve Minutes – Khi khoảnh khắc ngắn ngủi trở thành vòng lặp ác mộng

Twelve Minutes là tựa game giải đó với cơ chế mới lạ độc đáo sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ PC trong tháng 8/2021 sắp tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2021 Giới thiệu game

Twelve Minutes là tựa game giải đó với cơ chế mới lạ độc đáo sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ PC trong tháng 8/2021 sắp tới đây.

Được phát triển bởi Luis Antonio và phát hành bởi Annapurna Interactive, Twelve Minutes là tựa game giải đố với lối chơi mới lạ độc đáo cùng nội dung mang hơi hướm cực đoan về tình dục, máu me và bạo lực sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ PC trong thời gian tới. Cụ thể thì game dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/8/2021 và sẽ hứa hẹn sẽ khuẩy đảo cộng đồng với lối chơi độc đáo của mình.

Twelve Minutes - Khi khoảnh khắc ngắn ngủi trở thành vòng lặp ác mộng 0

Twelve Minutes sỡ hữu cốt truyên tương đối hấp dẫn khi biến một buổi tối lãng mạn của với vợ trở thành cơn ác mộng khủng khiếp nhất trong cuộc đời nhân vật. Cụ thể thì khi game thủ đang tận hưởng hạnh phúc bất ngờ một thám tử cảnh sát đột nhập vào nhà của bạn, buộc tội vợ bạn giết người và đánh bạn cho đến chết. Những tưởng như vậy đã đủ “nhọ” nhưng không 12 phút bi thương này sẽ liên tục lặp đi lặp lại và tra tấn đến khi game thủ hiểu ra sự thật thực sự.

Twelve Minutes - Khi khoảnh khắc ngắn ngủi trở thành vòng lặp ác mộng 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh phong cách giải đố hấp dẫn cùng góc nhìn thẳng từ trên xuống độc đáo bên cạnh đồ họa 3D tuy đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Bên cạnh đó với một 12 Minutes hứa hẹn sẽ thổi lên thị trường game indie một làn gió mới độc đáo vào cuối năm nay.

Twelve Minutes - Khi khoảnh khắc ngắn ngủi trở thành vòng lặp ác mộng 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây:

Tải về Twelve Minutes trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20