Tuyết Ưng Lãnh Chủ – Game MMORPG đồ hoạ đẳng cấp

Từ ngày 19 tháng 5 năm 2016, Tuyết Ưng Lãnh Chủ đã tiến hành mở cửa thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2016 Giới thiệu game

Từ ngày 19 tháng 5 năm 2016, Tuyết Ưng Lãnh Chủ đã tiến hành mở cửa thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tuyết Ưng Lãnh Chủ là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Fengyun Hudong và do 37 Game vận hành. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo tiểu thuyết mạng cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng hỗn hợp cả những yếu tố truyền thống của phương Đông và phương Tây, thể hiện qua một nền tảng đồ họa đẹp mắt, có tính mỹ thuật cao, bám sát theo nguyên tác với nhiều hệ thống gameplay cực hấp dẫn.

Tuyết Ưng Lãnh Chủ - Game MMORPG đồ hoạ đẳng cấp 0

Phương diện lựa chọn nhân vật ban đầu trong game được thể hiện khá đơn giản với chỉ hai nhân vật nam – nữ. Trong đó nam đại diện cho nghề nghiệp Kỵ Sĩ, còn nữ đại diện cho nghề nghiệp Pháp Sư. Tuy nhiên, trò chơi không hề áp dụng cơ chế nghề nghiệp cố định từ đầu tới cuối, mà sử dụng hệ thống cảnh giới, và mỗi cảnh giới sẽ mang lại một thân phận khác nhau cho nhân vật ban đầu. Tạo hình hai nhân vật ban đầu tương đối đẹp mắt, và lấy nguyên hình mẫu nhân vật chính trong tiểu thuyết.

Tuyết Ưng Lãnh Chủ - Game MMORPG đồ hoạ đẳng cấp 1

Tuyết Ưng Lãnh Chủ - Game MMORPG đồ hoạ đẳng cấp 2

Chất lượng đồ họa của Tuyết Ưng Lãnh Chủ thuộc tầm cao cấp trên thị trường webgame ở Trung Quốc, các mô hình nhân vật và trường cảnh được xây dựng rất đẹp, màu sắc tươi sáng với cách thể hiện chân thực, nhiều bản đồ phong phú với đủ 4 mùa xuân hạ thu đông hấp dẫn. Không nhỉ có thiết kế cảnh quan đẹp mà hệ thống chiến đấu trong game cũng được chăm chút hết sức cẩn thận, các nhân vật có cử động rất mượt, quái vật có hình thù đa dạng lạ mắt, với điểm nhấn đặc biệt ở từng chiêu thức kỹ năng có hiệu ứng hoành tráng, uy lực mãn nhãn.

Tuyết Ưng Lãnh Chủ - Game MMORPG đồ hoạ đẳng cấp 3

Tuyết Ưng Lãnh Chủ - Game MMORPG đồ hoạ đẳng cấp 4

Trên các phương diện hệ thống gameplay, hệ thống cảnh giới là một điểm đặc sắc đáng nói đến ở sản phẩm này khi nó mang vai trò chính để tăng cường chỉ số nhân vật và là tiền đề cho mọi hệ thống khác. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có hệ thống chiêu mộ bạn đồng hành để chiến đấu hỗ trợ nhân vật chính, có hệ thống tọa kỵ đặc sắc, hệ thống thần binh siêu ngầu và cả những tính năng mợi lạ khác như hệ thống huyết mạch, hệ thống chân ý, hệ thống mật kỹ. Ngoài ra, trò chơi còn có một hệ thống phụ bản đa dạng, từ hình thức đơn lẻ cho tới tổ đội, nhiều màn khiêu chiến Boss ấn tượng, và cả một vài tính năng PVP cơ bản để người chơi tranh đấu lẫn nhau.

Tuyết Ưng Lãnh Chủ - Game MMORPG đồ hoạ đẳng cấp 5

Tuyết Ưng Lãnh Chủ - Game MMORPG đồ hoạ đẳng cấp 6

Từ ngày 19 tháng 5 năm 2016, Tuyết Ưng Lãnh Chủ đã tiến hành mở cửa thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Trang chủ: http://www.37.com/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này