Tuyệt thế Song Kiều – “Ác mộng” mang tên mỹ nữ trên chiến trường Loạn Thế Tam Quốc

Nơi chiến trường khắc nhiệt của Loạn Thế Tam Quốc vẫn còn những nữ tướng khiến vô số người phải “khom mình” khiếp sợ bởi sức mạnh đáng gờm của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2016 Giới thiệu game
Loạn Thế Tam Quốc

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Loạn Thế Tam Quốc

Nơi chiến trường khắc nhiệt của Loạn Thế Tam Quốc vẫn còn những nữ tướng khiến vô số người phải “khom mình” khiếp sợ bởi sức mạnh đáng gờm của mình.

Loạn Thế Tam Quốc đang là tựa game nhận được sự yêu thích lớn từ cộng đồng game thủ Việt. Với số lượng tướng khủng cùng những kĩ năng ưu thế nhất định, người chơi sẽ dễ dàng chọn cho mình một vị tướng phù hợp để gắn bó. Trong số đó phải kể đến Tuyệt thế Song Kiều, 2 nữ tướng được mệnh danh là những cơn “ác mộng mỹ nữ” khiến tất cả đều phải khiếp sợ.

Tuyệt thế Song Kiều – “Ác mộng” mang tên mỹ nữ trên chiến trường Loạn Thế Tam Quốc 0

Trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung, Đại Kiều và Tiểu Kiều là phu nhân của Tôn Sách và Chu Du, mang danh “Giang Đông Nhị Kiều”, có sắc đẹp mê đắm lòng người. Tào Tháo cũng từng “mê muội” nhan sắc của hai chị em nhà họ Kiều và có dụng tâm cướp họ về làm thê thiếp, là nguyên nhân gây nên trận đại chiến Xích Bích khốc liệt ngày nào.

Tuyệt thế Song Kiều – “Ác mộng” mang tên mỹ nữ trên chiến trường Loạn Thế Tam Quốc 1

Trong Loạn Thế Tam Quốc, bên cạnh nhan sắc tuyệt thế giai nhân, Nhị Kiều còn khiến tất cả phải khiếp sợ bởi sức mạnh “không phải dạng vừa đâu” của mình. Nếu game thủ đang tìm kiếm một nhân tố hỗ trợ trong những phụ bản tổ đội khó và kéo dài, Tiểu Kiều sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Tuyệt thế Song Kiều – “Ác mộng” mang tên mỹ nữ trên chiến trường Loạn Thế Tam Quốc 2

Với khả năng hỗ trợ chiến đấu cực tốt trên chiến trường, cùng những kĩ năng làm nên thương hiệu Buffer như Loan Phượng Hợp Minh (lập tức hồi sinh lực cho mình và đồng đội), Chân Nữ Chi Thuẫn (tạo khiên giảm sát thương cho mình và đồng đội), Tiểu Kiều là chính là điểm tựa vững chắc cho đồng đội trên một chiến trường binh đao không ngớt như Loạn Thế Tam Quốc.

Tuyệt thế Song Kiều – “Ác mộng” mang tên mỹ nữ trên chiến trường Loạn Thế Tam Quốc 3

Khác biệt với cô em của mình, Đại Kiều lại là một pháp sư có lượng pháp công xếp vào loại khủng khiếp bậc nhất trong game. Với bộ kĩ năng chuyên dùng để “thông cửa hậu” của địch (Thiểm Thước, Thứ Sát), đi kèm cùng các kĩ năng tạo hiệu ứng xấu lên địch thủ vô cùng khó chịu như giảm 30% chí mạng (Mê Hương), giảm 60% tốc độ của địch (Quốc Sắc Thiên Hương), Đại Kiều đích thực là một cơn “ác mộng” trên chiến trường mà không một kẻ địch yếu hèn nào có thể thoát ra được.

Tuyệt thế Song Kiều – “Ác mộng” mang tên mỹ nữ trên chiến trường Loạn Thế Tam Quốc 4

Khi game thủ sở hữu được Tuyệt thế Song Kiều trong đội hình, hoặc đồng thời, nếu Nhị Kiều được song hành cùng những tuyệt thế giai nhân khác thời loạn thế (Tôn Thượng Hương, Điêu Thuyền, mỹ nhân Hwang Jini), sức mạnh của cả hai sẽ được tăng lên đáng kể. Đặc biệt, nếu được kề vai sát cánh cùng ý trung nhân cả đời (Chu Du, Tôn Sách), pháp công của cơn “ác mộng” này sẽ được tăng lên tối đa, trở thành nỗi ám ảnh “ngọt ngào, tuyệt sắc” nhưng cũng đáng sợ nhất.

Tuyệt thế Song Kiều – “Ác mộng” mang tên mỹ nữ trên chiến trường Loạn Thế Tam Quốc 5

“Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, đây không chỉ còn là một câu nói quen thuộc nữa mà đã trở thành chân lí khó đổi dời. Sức mạnh của mỹ nhân Nhị Kiều khủng khiếp như thế nào, “đắm say mà đáng sợ” ra sao, hãy tham gia vào thế giới Loạn Thế Tam Quốc để có thể tự trải nghiệm cảm giác đó!

Tìm hiểu về Loạn Thế Tam Quốc – Quốc Chiến 4K, Tam Long tranh bá tại địa chỉ:

Website: https://loanthetamquoc.mobi

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp