Tuyệt Thế Bí Tịch – Truy tìm bí tịch đệ nhất võ công với gameplay nhập vai truyền thống

Trong Tuyệt Thế Bí Tịch sau khi đã chọn cho mình một lớp nhân vật phù hợp với sở thích và phong cách chiến đấu thì nhiệm vụ chính của người chơi là đi thu thập các bộ võ học để rèn luyện.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2017 Giới thiệu game

\Tuyệt Thế Bí Tịch là một MMORPG lấy bối cảnh kiếm hiệp làm chủ đạo. Tại đây người chơi sẽ nhập vai một trong ba lớp nhân vật hiện có để lên tiến hành cuộc hành trình truy tìm những Bí Tích võ công nổi tiếng trên thiên hạ đã mất tích, người nào lĩnh hội được số bí kíp này sẽ trở nên vô địch thiên hạ, trăm trận trăm thắng trong giới võ lâm.

Đến với Tuyệt Thế Bí Tịch, người chơi sẽ có ba lớp nhân vật để lựa chọn nhập vai ở thời điểm hiện tại bao gồm Đoạn Thủy Môn, lớp nhân vật với tạo hình nam tính, sở hữu thanh đại đao cùng khả năng càn lướt kẻ địch. Đây chính là nhân vật dễ chơi nhất game vì khá cân bằng ở tất cả các chỉ số và điểm thuộc tính, thêm vào đó lại có nhiều chiêu thức thuận tiện cho việc train bãi quái, tham gia những hoạt động tổ đội.

Tuyệt Thế Bí Tịch – Truy tìm bí tịch đệ nhất võ công với gameplay nhập vai truyền thống 0

Tuyệt Thế Bí Tịch – Truy tìm bí tịch đệ nhất võ công với gameplay nhập vai truyền thống 1

Tiêu Diêu là lớp nhân vật nữ chuyên sử dụng quạt, lớp nhân vật này có khả năng gây sát thương lớn với lượng sức mạnh phép thuật và khống chế cao. Đây là một yếu tố không thể thiếu trong những trận PK lớn hay những hoạt động đánh boss tổ đội nhờ khả năng dọn dẹp quái nhanh của mình. Cuối cùng là Phong Thần, sở hữu khả năng thể thuật đáng nể, vô cùng nhanh nhẹn và dẻo dai trong mỗi trận chiến. Tuy nhiên đây lại là lớp nhân vật khó chơi nhất trong game bởi đòi hỏi nhiều kỹ năng cá nhân cùng cách chọn thời điểm xuất hiện hợp lý.

Tuyệt Thế Bí Tịch – Truy tìm bí tịch đệ nhất võ công với gameplay nhập vai truyền thống 2

Tuyệt Thế Bí Tịch – Truy tìm bí tịch đệ nhất võ công với gameplay nhập vai truyền thống 3

Trong game online Tuyệt Thế Bí Tịch, sau khi đã chọn cho mình một lớp nhân vật phù hợp với sở thích và phong cách chiến đấu, người chơi còn có thể nâng cấp lớp nhân vật đó lên bằng cách học những bộ bí tịch thu thập được trong quá trình bôn tẩu giang hồ của mình. Đặc biệt hơn số lượng bí tịch có thể lĩnh ngộ được là không giới hạn, đồng nghĩa với việc chỉ cần có thể tìm được. Do đó bạn hoàn toàn có thể lĩnh hội mọi võ công cái thế của thiên hạ và trở nên vô địch. Tuy nhiên đây là việc gần như khá khó bởi các chiêu thức cần có sự kết hợp hợp lý để có thể tạo được hiệu quả tốt nhất cũng như việc tìm kiếm được toàn bộ bí tịch là khá khó.

Tuyệt Thế Bí Tịch – Truy tìm bí tịch đệ nhất võ công với gameplay nhập vai truyền thống 4

Tuyệt Thế Bí Tịch – Truy tìm bí tịch đệ nhất võ công với gameplay nhập vai truyền thống 5

Ngoài tính năng Bí Tịch độc đáo ra, game Tuyệt Thế Bí Tịch về cơ bản cũng sở hữu những tính năng, hoạt động truyền thống của thể loại MMORPG nhập vai. Đơn cử như hệ thống trang bị được chia làm nhiều phần, trong đó có các bảo vật quý hiếm, hay sự xuất hiện của tính năng Pet, Thú cưỡi, hệ thống bang hội cũng như những tính năng PvP thế giới, Boss Thế giới…v…v… chẳng hạn.

Tuyệt Thế Bí Tịch – Truy tìm bí tịch đệ nhất võ công với gameplay nhập vai truyền thống 6

Nhìn chung Tuyệt Thế Bí Tịch là một tựa game vừa lạ vừa quen đối với game thủ nói chung và game thủ ưa thích dòng game kiếm hiệp nói riêng, một điểm trừ duy nhất đó là đồ họa của Tuyệt Thế Bí Tịch không có gì nổi bật so với các tựa game đang phát hành cùng thời điểm, chỉ đơn giản là đồ họa 2D quen thuộc với các hiệu ứng hình ảnh đơn giản, dễ nhìn. Bạn đọc quan tâm đến Tuyệt Thế Bí Tịch và muốn tự mình trải nghiệm tựa game này có thể tải ngay Tại đây.

Tuyệt Thế Bí Tịch – Truy tìm bí tịch đệ nhất võ công với gameplay nhập vai truyền thống 7

Tuyệt Thế Bí Tịch – Truy tìm bí tịch đệ nhất võ công với gameplay nhập vai truyền thống 8

Tuyệt Thế Bí Tịch – Truy tìm bí tịch đệ nhất võ công với gameplay nhập vai truyền thống 9

Tuyệt Thế Bí Tịch – Truy tìm bí tịch đệ nhất võ công với gameplay nhập vai truyền thống 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này