Turbo Shot – Game mobile phiêu lưu bắn súng kết hợp giải đố đầy màu sắc

Turbo Shot - game phiêu lưu hành động bắn súng góc nhìn từ trên xuống của Wizard Games sẽ ra mắt toàn cầu cuối năm nay trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 13/08/2021 Giới thiệu game

Turbo Shot – game phiêu lưu hành động bắn súng góc nhìn từ trên xuống của Wizard Games sẽ ra mắt toàn cầu cuối năm nay trên mobile.

Turbo Shot đưa người chơi vào bối cảnh trong một thế giới xa xôi của Pimlott-4, mọi người đều làm việc cho Stinchcorp. Nhưng khi anh chị em Skylar và Jin phát hiện ra rằng Tiến sĩ Stinchcomb độc ác đang sử dụng công ty làm bình phong để bắt cóc Blerphs và khai thác môi trường tự nhiên, họ biết rằng họ phải chống trả.

Turbo Shot - Game mobile phiêu lưu bắn súng kết hợp giải đố đầy màu sắc 0

Game thủ sẽ cùng họ thoát khỏi Stinchcorp và tham gia vào một nhóm các chiến binh tự do làm việc với Blerphs. Những sinh vật đáng yêu này từ lâu đã canh giữ nhà của chúng và phát triển một loạt các khả năng giúp chúng thích nghi với môi trường độc đáo của Pimlott. Với sự giúp đỡ của họ, bạn sẽ khai thác sức mạnh của Blerphs, khám phá công nghệ mới, khám phá thế giới và chiến đấu chống lại Tiến sĩ Stinchcomb và đội quân bot của hắn.

Turbo Shot - Game mobile phiêu lưu bắn súng kết hợp giải đố đầy màu sắc 1

Turbo Shot Mobile sở hữu dàn nhân vật kỳ quặc đa dạng sẽ đồng hành cùng bạn qua cuộc phiêu lưu giải đố đầy màu sắc đến các thế giới mới kết hợp với cơ chế chiến đấu hành động bắn súng với các chế độ chơi hâp dẫn mang đến những trải nghiệm vui vẻ, hào hứng.

Turbo Shot - Game mobile phiêu lưu bắn súng kết hợp giải đố đầy màu sắc 2

Chế độ chơi một người của Turbo Shot cho phép người chơi khám phá một câu chuyện hấp dẫn ở các cấp độ với nhiều loại câu đố và kẻ thù. Các trận chiến giúp bạn kiếm được những viên pha lê màu xanh lam cho Turbo Chests, từ đó thưởng cho bạn những nhân vật mới, súng mới và skin mới. Những kẻ thù AI đầy thách thức sẽ không chỉ ở yên đó làm mục tiêu cho bạn thực hành, do đó đòi hỏi người chơi sử dụng kỹ năng bắn súng của mình một cách tốt nhất để tiến bộ qua các cấp độ và thậm chí có thể tự mình hạ gục Tiến sĩ Stinchcomb bất chính.

Có thể bạn muốn xem thêm: Guns Up! – Game bắn súng chiến thuật thú vị với khả năng cầm quân

Đối với nội dung PVP, đó là một đấu trường 10 người chơi hoang dã và kỳ quặc với đầy rẫy những cái bẫy và vật phẩm tăng sức mạnh. Bạn sẽ phải chạy đua cùng những người chơi khác để thu thập 100 viên pha lê và giành chiến thắng. Ngoài ra, sẽ có những thử thách hàng tuần và các Battle Pass cho người chơi thỏa sức chinh phục. Bạn cũng có cơ hội cạnh tranh bảng xếp hạng để giành lấy vị trí hàng đầu và khoe khoang với bạn bè.

Turbo Shot - Game mobile phiêu lưu bắn súng kết hợp giải đố đầy màu sắc 3

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Vượt qua nhiều thử thách của mỗi cấp độ và gặp gỡ dàn nhân vật đầy màu sắc.
+ Chiến đấu trực tuyến với 10 người chơi trên một bản đồ rộng lớn ở chế độ PVP.
+ Mở khóa và nâng cấp nhiều loại vật phẩm, súng, nhân vật,… với các thuộc tính độc đáo.
+ Nhiều sự kiện giới hạn thời gian được làm mới mỗi tuần.

Tải game Turbo Shot cho AndroidiOSAPK

Turbo Shot - Game mobile phiêu lưu bắn súng kết hợp giải đố đầy màu sắc 4
Turbo Shot - Game mobile phiêu lưu bắn súng kết hợp giải đố đầy màu sắc 5
Turbo Shot - Game mobile phiêu lưu bắn súng kết hợp giải đố đầy màu sắc 6

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20