Tukoni – Game Indie bí ẩn khiến game thủ lạc lối trong khu rừng cổ tích

Tukoni là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa vô cùng dễ thương và lối chơi giải đố có phần hack não giữa bối cảnh một khu rừng cổ tích.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2021 Giới thiệu game

Tukoni là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa vô cùng dễ thương và lối chơi giải đố có phần hack não giữa bối cảnh một khu rừng cổ tích.

Được phát triển bởi Oksana Bula, Alexey Furman và Alexey Sysoiev, Tukoni là tựa game indie khá được lòng game thủ với lối chơi cuốn hút và đồ họa nghệ thuật đẹp tựa tranh vẽ. Game đã chính thức ra mắt vào 19/11/2020 và game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm thông qua Steam hoặc Google Play.

Tukoni - Game Indie bí ẩn khiến game thủ lạc lối trong khu rừng cổ tích 0

Qua đó lối chơi của Tukoni chủ yếu xoay quanh giải đố tương tác với cơ chế point&click đơn giản. Cốt truyện game không quá rắc rối và game thủ có thể hoàn thành nhanh tựa game này chỉ trong vòng nửa tiếng hoặc 15 phút. Mặc dù sở hữu thời lượng chơi khá khiêm tốn nhưng game vẫn dễ dàng để lại ấn tượng với cộng đồng nhờ vào phong cách thiết kế và tạo hình theo chiều hướng đơn giản dễ thương gây ấn tượng mạnh với game thủ lần đầu trải nghiệm.

Tukoni - Game Indie bí ẩn khiến game thủ lạc lối trong khu rừng cổ tích 1

Theo như mô tả thì Tukoni có nguồn gốc là những sinh vật thần thoại thuộc thổ dân Úc. Chúng cư ngụ trong rừng, có khả năng nhảy múa giúp cây cối sinh trưởng. Kiểu như là vui chơi không quên nhiệm vụ vậy, chúng thích chơi, thích nhảy nhưng vẫn không quên giúp cho khu rừng dồi dào hơn.

Tukoni - Game Indie bí ẩn khiến game thủ lạc lối trong khu rừng cổ tích 2

Lối chơi giải đố của game vô cùng thử thách, qua đó sau mỗi vòng thì các câu đố sẽ trở nên khó khan hơn một tí. Điểm đặc biệt của game là cơ chế ngăn game thủ bấm lung tung trên màn hình nếu lỡ như bạn bị bí, thúc đẩy bạn phải động não để khám phá những thứ hay ho. Chỉ với 15 phút trải nghiệm, game thủ đã có thể thả mình vào thế giới indie đầy thư giãn trong lúc thám hiểm khu rừng rồi.

Tukoni - Game Indie bí ẩn khiến game thủ lạc lối trong khu rừng cổ tích 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Tukoni trên Steam

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20