Tử Thần 3D không quá hot trong ngày đầu ra mắt

Ra mắt vào 10h sáng nay ngày 21/1/2016, song Tử Thần 3D vẫn chưa tạo được độ hot như kỳ vọng dù lấy đề tài dựa trên bộ manga Bleach nổi tiếng.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2016 Giới thiệu game
Tử Thần 3D

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Tử Thần 3D

Ra mắt vào 10h sáng nay ngày 21/1/2016, song Tử Thần 3D vẫn chưa tạo được độ hot như kỳ vọng dù lấy đề tài dựa trên bộ manga Bleach nổi tiếng.

Điểm cộng cho Tử Thần 3D trong ngày ra mắt đó là game tải về và đăng nhập khá dễ dàng, hầu như không có tình trang giật, lag trong quá trình trải nghiệm. NPH VGG cũng hào phóng mở tận 2 máy chủ nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của game thủ.

Như đã giới thiệu, Tử Thần 3D là một game mobile khai thác nội dung và hình ảnh của bộ manga Bleach, không khó để người chơi có thể bắt gặp những nhân vật quen thuộc như Kurosaki Ichigo, Kuchiki Rukia, Inoue Orihime hay Ishida Uryu…v…v…

Tử Thần 3D không quá hot trong ngày đầu ra mắt 0

Điểm nổi bật của Tử Thần 3D nằm ở yếu tố đồ họa với công nghệ Unity tân tiến, tái hiện một cách sinh động các nhân vật của Bleach, theo phong cách chibi đáng yêu. Ngoài ra, trong khi chiến đấu các đòn kỹ năng của nhân vật cũng được thể hiện một cách chi tiết và sống động thông qua các đoạn cắt cảnh đẹp mắt, tạo được ấn tượng tốt cho người chơi ngay từ ban đầu.

Game thủ có nick Facebook Tuấn Plus rất thích đồ họa 3D của trò chơi và đưa ra nhận xét: ” Thích cái kiểu đánh theo lượt thế này. Giống hải tặc 2015. One Piece cũng 3d thế thì hay!“.

Tử Thần 3D không quá hot trong ngày đầu ra mắt 1

Tham gia vào Tử Thần 3D, người chơi có thể thu thập và phát triển tổ đội gồm 06 thành viên, đi kèm theo đó là các tính năng phát triển quen thuộc như cường hóa, tăng sao, tiến cấp giúp nhân vật gia tăng các chỉ số chiến đấu. Thông qua việc xây dựng một đội quân thử thần, người chơi có thể tham gia các nhiệm vụ vượt ải, nhận được điểm kinh nghiệm, trang bị, vàng để nâng cấp cho các nhân vật của mình.

Tử Thần 3D không quá hot trong ngày đầu ra mắt 2

Tử Thần 3D không quá hot trong ngày đầu ra mắt 3

Một tính năng khá thú vị khác của Tử Thần đó là Trùng sinh – được mở ra khi người chơi đạt cấp độ 19. Đây là tính năng cho phép đội trưởng chuyển sinh 1 tử thần đã được tăng cấp hay đột phá, tiến hóa về tử thần nguyên bản với cấp độ 1 nhằm thu hồi lại Linh tử, rương trang bị, điểm kỹ năng, vàng, tiến hóa đơn…. đã được sử dụng cho tử thần đó. Đây là một điều khá thú vị giúp người chơi tiết kiệm rất nhiều nguyên liệu và vàng khi muốn phát triển một thử thần khác.

Tử Thần 3D không quá hot trong ngày đầu ra mắt 4

Ngoài lối chơi PvE truyền thống, Tử Thần 3D cũng có nhiều hoạt động PvP cho người chơi khám phá ở cấp độ cao hơn như Đấu trường, Phụ bản linh tử, Phụ bản sách, Phụ bản vàng… cho đến cả hoạt động leo tháp thường thấy ở các game thẻ tướng thế hệ mới hiện nay. Đây sẽ là những hoạt động giúp trò chơi níu kéo được game thủ về sau này.

Tử Thần 3D không quá hot trong ngày đầu ra mắt 5

Tử Thần 3D không quá hot trong ngày đầu ra mắt 6

Tóm lại, dù có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng có thể thấy game thủ Việt vẫn chưa quá mặn mà với đề tài Bleach. Trong ngày đầu ra mắt, chủ yếu phần lớn là fan của bộ truyện này tham gia chơi thử, và game vẫn cần sự quan tâm nhiều hơn từ phía những cộng đồng khác. Hy vọng trong thời gian sắp tới, NPH VGG sẽ tạo thêm nhiều hoạt động mới nhằm thu hút càng nhiều người chơi hơn nữa.

Trang chủ game https://tuthan.choi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20