Tsuki Odyssey – Nếu cuộc sống khó quá thì mình về quê nuôi cá trồng rau

Tsuki Odyssney là tựa game quản lý nông trại với thiên nhiên yên bình và lối chơi đa dạng dành riêng cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2021 Giới thiệu game

Tsuki Odyssney là tựa game quản lý nông trại với thiên nhiên yên bình và lối chơi đa dạng dành riêng cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi HyperBeard, nhà sản xuất Adorable Home nổi tiếng đình đám một thời. Tsuki Odyssey chính là tựa game nhập vai mobile đưa game thủ rời xa cuộc sống bon chen nơi phố thị và quay lại miền quê yên bình với cuộc sống dân dã. Game đã có mặt trên Android (dưới hình thức Early Access), tuy nhiên lối chơi của game chỉ phù hợp với những game thủ yêu thích cuộc sống điền viên và giải trí nhẹ nhàng mà thôi.

Tsuki Odyssey - Nếu cuộc sống khó quá thì mình về quê nuôi cá trồng rau 0

Sở hữu đồ họa 3D dễ thương, bối cảnh của Tsuki Tsuki Odyssey diễn ra ở ngôi làng Mushroom nọ và game thủ sẽ nhập vai một chú thỏ Tsuki với một ngôi nhà dễ thương trong thân cây cổ thụ đang cố hòa nhập vào cuộc sống yên bình nơi đây.

Tsuki Odyssey - Nếu cuộc sống khó quá thì mình về quê nuôi cá trồng rau 1

Đối với Tsuki Tsuki Odyssey, game thủ sẽ không phải làm nhiệm vụ hay bất kỳ cuộc tranh đấu nào, thay vào đó game thủ sẽ chứng kiến cuộc sống thanh bình nơi thôn quê cũng như dõi theo bước chú thỏ của mình làm quen với những người bạn mới như cáo, hươu cao cổ,… và bày trò vui chơi hàng ngày.

Tsuki Odyssey - Nếu cuộc sống khó quá thì mình về quê nuôi cá trồng rau 2

Tiền tệ duy nhất mà game thủ nhận được trong game là cà rốt (tất nhiên rồi thỏ mà) và game thủ có thể trồng cà rốt hoặc bất cứ hoa quả nào để đổi lấy chúng. Ngoài ra bạn còn có thể đi câu cá cùng bạn bè và đổi cá lấy cà rốt trong game. Đặc biệt Cà rốt còn có thể được dùng để đổi lấy những món đồ nội thất làm đẹp cho căn nhà của bạn.

Tsuki Odyssey - Nếu cuộc sống khó quá thì mình về quê nuôi cá trồng rau 3

Nhìn chung game thủ hoàn toàn có thể xây dựng mọi thứ xung quanh cuộc sống của Tsuki, tuy nhiên Tsuki vẫn là một thực thể độc lập và không thể bị điều khiển. Do đó sẽ còn vô số những bất ngờ thú vị mà game thủ nhận được khi dõi theo cuộc sống của chú thỏ dễ thương này.

Hiện tại game chỉ vừa ra mắt dưới hình thức Early Acess và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt