Trải nghiệm TS Online Web: Lạ nhưng không mới

TS Online web được NPH Kabam ra mắt vào ngày 22/1/2016 vừa qua tuy không quá độc đáo, mới mẻ với game thủ nhưng cũng sở hữu nhiều nét lạ cực đáng yêu.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2016 Giới thiệu game
TS Online web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

TS Online web

TS Online web được NPH Kabam ra mắt vào ngày 22/1/2016 vừa qua tuy không quá độc đáo, mới mẻ với game thủ nhưng cũng sở hữu nhiều nét lạ cực đáng yêu.

TS Online Web lấy bối cảnh thế giới tu tiên nhiều màu sắc, nơi người chơi có thể bắt gặp những nhân vật quen thuộc trong thế giới Tiên Hiệp, trải qua những chặng đường làm nhiệm vụ nhiều thử thách, chông gai tựa như con đương tu tiên thực sự.

Trải nghiệm TS Online Web: Lạ nhưng không mới 0

Trải nghiệm TS Online Web: Lạ nhưng không mới 1

Về đồ hoạ, nhờ áp dụng công nghệ 3D-Imax tiên tiến nhất hiện nay, TS Online Web làm mãn nhãn người chơi nhờ hình ảnh sống động, màu sắc rực rỡ, hoa lệ, độ phân giải Full-HD 1080 pixel khiến cho không chỉ cảnh sắc thiên nhiên mà cả những trận đấu, các hiệu ứng kĩ năng đều vô cùng loá mắt.

Trải nghiệm TS Online Web: Lạ nhưng không mới 2

Tuy dựa vào cốt truyện của những câu chuyện tiên hiệp thần thuộc nhưng hệ thống nhân vật trong game lại vô cùng phong phú, đa dạng. Người chơi có thể lựa chọn một trong sáu lớp nhân vật: Thích khách, Pháp sư, Vương Gia, Quân sư, Võ tướng và Mỹ nữ để bắt đầu bước vào thế giới tu tiên, tiêu diệt yêu quái.

Trải nghiệm TS Online Web: Lạ nhưng không mới 3

Về lối chơi, TS Online web sử dụng lối đánh turn-based, từ vượt ải nhiệm vụ, hệ thống phó bản đến đấu trường,…nhân vật đều bị đẩy vào khung cốt truyện và tự động chiến đấu. Người chơi chỉ việc click theo từng chỉ dẫn nhiệm vụ, còn lại là hệ thống auto xử lí toàn bộ quá trình. Điểm này phần nào gây nên sự nhàm chán trong một thời gian dài chỉ ngồi chờ nhiệm vụ.

Trải nghiệm TS Online Web: Lạ nhưng không mới 4

Cũng giống như những webgame tiên hiệp khác, TS Online web có đầy đủ các tính năng phải có như Hệ thống trang bị, hệ thống thần khí, hệ thống kỹ năng, hệ thống đấu hồn, thú cưỡi, cánh, thời trang, tinh linh, ảo hóa, pet, bang hội, đấu trường…v…v.. 

Trải nghiệm TS Online Web: Lạ nhưng không mới 5

Bên cạnh đó là các tính năng và hoạt động mới đặc sắc và khác biệt như: Lạc viên Pet, Trộm Bàn Đào, Cây Rung Tiền, Đập Trứng Pet, Mật Cảnh, …với những phần thưởng và cách thức thực hiện hấp dẫn, gây hứng thú cho người chơi nhờ sự mới lạ.

Trải nghiệm TS Online Web: Lạ nhưng không mới 6

Vừa vào đầu game, người chơi sẽ cảm thấy nhàm chán vì tốc độ tăng cấp khá chậm, các tính năng và hoạt động xuất hiện thường ở những cấp cao hơn nên phần lớn thời gian, người chơi chỉ ngồi không nhìn màn hình chạy nhiệm vụ. Tuy nhiên, NPH đã rất khôn khéo khi chen vào giữa những đoạn dài đó những tính năng và hoạt động mới, gây ra sự tò mò cho người chơi và cũng là lí do giữ chân được người chơi cho đến khi các tính năng, hoạt động xuất hiện đầy đủ.

Trải nghiệm TS Online Web: Lạ nhưng không mới 7

Ngoài ra hành trình thu thập pet để tạo nên đội hình hoàn chỉnh phần nào khiến người chơi thích thú bởi tạo hình pet đều rất dễ thương, phù hợp cho những game thủ nữ.

Nhìn chung TS Online web đã ghi điểm trong mắt người chơi nhờ hệ thống gameplay phong phú và đặc sắc, đặc biệt là những nét mới trong việc tập trung vào hệ thống pet chiến đấu, đồng hành cùng người chơi vượt qua những ải nhiệm vụ một cách trọn vẹn hơn. 

Trang chủ: https://tsol.vn/trang-chu

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên