TS Ba Đậu Yêu 2016 là tựa game theo lượt pha trộn cách chơi Á – Âu

TS Ba Đậu Yêu đang là tâm điểm của thị trường game online trong 2 tuần này. Được biết đến là tự game có nội dung khá giống với TS Online 2005 phiên bản cài đặt.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2016 Giới thiệu game
TS Online web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

TS Online web

TS Ba Đậu Yêu đang là tâm điểm của thị trường game online trong 2 tuần này. Được biết đến là tự game có nội dung khá giống với TS Online 2005 phiên bản cài đặt. Theo kế hoạch game TS Ba Đậu Yêu sẽ chính thức khai mở vào 10:00 – Ngày 22/01/2016 tới.

TS Ba Đậu Yêu 2016 là tựa game theo lượt pha trộn cách chơi Á - Âu 0

Hệ thống nhân vật khá nhiều, giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn

So với những phiên bản webgame đang ào ạt vào thị trường Việt, thì TS Ba Đậu Yêu 2016 sở hữu 6 lớp nhân vật khác nhau: Vương Gia, Quân Sư, Pháp Sư, Mỹ Nữ, Võ Tướng, Thích Khách. Mỗi lớp nhân vật sở hữu những kỹ năng khác nhau. 

Vương Gia: Sử dụng hiệu ứng sát thương phép thuật cao. Có thể đi theo hướng chữa trị, song song là sở hữu thân thủ phi phàm, có khả năng thoát khỏi vòng chiến đấu một cách linh hoạt. Trong giao tranh tổ đội không thể thiếu đi Vương Gia, vì thế lớp này được mệnh danh là “Sứ Giả Đội Chiến” 

TS Ba Đậu Yêu 2016 là tựa game theo lượt pha trộn cách chơi Á - Âu 1

Quân Sư: Nhân vật có đặc trung là tốc độ nhanh, bạo kích lớn, chính xác và né tránh, phòng thủ khá cao. Sát thương chí mạng kèm theo đó là có thể xuất hiện xuất quỷ nhập thần và tiến công đối thủ từ một góc chết. Vũ khí của lớp này sử dụng là Song Thích. Trong trong cuộc chiến bang hội được xứng danh là “Atula địa ngục”.

Võ Tướng: Sở hữu năng lực vật lý siêu cuồng, sức mạnh phòng thủ cực cao. Thường là lớp mở đầu những giao tranh lớn, luôn luôn làm lá chắn vững chắc cho đồng đội. Xoay chuyển cục diện trận chiến một cách nhanh chóng và có tầm ảnh hưởng cao. Được nhân gian phong tặng “Chiến thần Vô Song”.

Điểm khác biệt ở đây sẽ còn lại 3 lớp nhân vật: Pháp Sư, Mỹ Nữ, Thích Khách. Đây là 3 lớp nhân vật có thể nói là ngẫu nhiên lựa chọn hướng đi tùy thích. Người chơi có thể chọn 1 trong 3 lớp này để đi theo hướng Sơ-Mi: Tank – Dame – Buff. Điểm khó khăn nhất khi sử dụng lớp nhân vật này là hiểu được cách tăng 10 bộ điểm, sao cho phù hợp và đạt đươc ngưỡng sức mạnh lớn nhất. 

Một người train, mười người nhận kinh nghiệm

Đây là một điểm cần nhắc đến khi đa phần các câu hỏi từ game thủ gửi đến cho NPH đều hướng đến khái niệm “Party Train” mà hiếm thấy trong các tựa game Turn-Base hiện nay. Người chơi không có thời gian để cắm đầu vào việc cày quốc. Thay vào đó, game TS Ba Đậu Yêu 2016 đã có sẵn và hổ trợ chức năng “Theo sau nhận exp”. Ở hình thức này, người chơi chỉ cần xin vào tổ đội và cấu hình theo sau, 1 người dắt 1 nhóm đi train cùng (Yêu cầu cấp người chơi phải bằng nhau để hưởng exp cao nhất). Người dẫn đầu nhóm sẽ được hưởng 100% kinh nghiệm tại map hiện tại, còn người chơi theo sau sẽ nhận được 50% kinh nghiệm. Điều này cũng đang ghi điểm từ cộng đồng game thủ yêu thích dòng game này. 

TS Ba Đậu Yêu 2016 là tựa game theo lượt pha trộn cách chơi Á - Âu 2

TS Ba Đậu Yêu 2016 là tựa game theo lượt pha trộn cách chơi Á - Âu 3

TS Ba Đậu Yêu 2016 là tựa game theo lượt pha trộn cách chơi Á - Âu 4Kéo nhau train quái, cùng hưởng EXP

Chức năng đấu liên server không chỉ Việt Nam vs Việt Nam

Không quá xa lạ với chức năng đấu liên server thường chỉ dành cho các máy chủ trong cùng một cụm trong khu vực như những dòng webgame hiện tại (Phiên bản Việt chỉ liên server cho cụm máy chủ Việt). Tại TS Ba Đậu Yêu, hệ thống liên server sẽ chia làm 2 phiên bản rõ ràng: đấu liên server trong cụm (Việt Nam) và đấu liên server ngoài cụm (Bao gồm cả cụm Trung Quốc và Châu Âu). Hệ thống này, đa phần là hướng đến thể lệ đấu đội với hình thức 3-3, 5-5 cùng mốc lực chiến hay cấp độ. Người chơi sẽ tìm được những giờ phút hí hỏm và đây cũng là chức năng để giữ gìn và phát triển cộng đồng của game TS Ba Đậu Yêu. 

TS Ba Đậu Yêu 2016 là tựa game theo lượt pha trộn cách chơi Á - Âu 5

TS Ba Đậu Yêu 2016 là tựa game theo lượt pha trộn cách chơi Á - Âu 6

TS Ba Đậu Yêu 2016 là tựa game theo lượt pha trộn cách chơi Á - Âu 7PVP đấu liên server

Hiện tại, game đã tung teaser và phát code cực kỳ giá trị, mỗi code trị giá lên đến 1.000.000 VND. 

Trang chủ: https://tsol.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

TS Online web

TS Online web

7.8/10 - (24 votes)

▪ Đánh giá: 7.8 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về TS Online web tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái