Truy Kích rộn ràng với sự kiện update Phiên bản Tết Hoàng Kim

Trong ngày 28/01/2016 này, phiên bản Tết Hoàng Kim – bản update Truy Kích mới nhất sẽ ra mắt game thủ với nhiều điều thú vị mới đang chờ đợi được khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2016 Giới thiệu game

Trong ngày 28/01/2016 này, phiên bản Tết Hoàng Kim – bản update Truy Kích mới nhất sẽ được ra mắt game thủ với nhiều điều thú vị mới đang chờ đợi được khám phá.

Theo đó, dự kiến từ 08h00 đến 10h00 sáng ngày 28/01/2016, Truy Kích sẽ tiến hành bảo trì để cập nhật phiên bản mới mang tên gọi Tết Hoàng Kim. Phiên bản update này được đánh giá sẽ là nơi tung hoành của những cặp bài trùng sát thủ.

Với một phiên bản mới ngay trước dịp tết Nguyên Đán đang tới gần thì không khó gì khi lần update này lại được nhiều game thủ chờ mong tới vậy. Trên diễn đàn Truy Kích, trước khi thời gian bảo trì update được công bố đã có không ít người chơi cố thức để đợi tới giờ cập nhật.

Truy Kích rộn ràng với sự kiện update Phiên bản Tết Hoàng Kim 0

Điều gì khiến game thủ trông ngóng tới vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chế độ mới: X-Men 2

Nói về X-Men 2, nếu là những fan của dòng phim viễn tưởng thì quý xạ thủ không nên bỏ qua chế độ đầy thú vị này. Không chỉ là những skill bá đạo, không chỉ là các pha bay nhảy đỉnh cao hay tàng hình vô đối như X-Men 1, ở chế độ X-men 2 còn là những pha “đoạt mạng cướp skill” hay “phóng to đầu” đầy hấp dẫn. Ngoài ra, người chơi X-Men 2 còn có cơ hội hóa Hero khi sinh tồn đến cuối trận.

Truy Kích rộn ràng với sự kiện update Phiên bản Tết Hoàng Kim 1

Bản đồ mới

Với những sự nâng cấp đáng kể ở hiệu ứng và trải nghiệm chơi game, phiên bản cập nhật 28/01 sẽ đem đến cho game thủ 2 bản đồ mới đầy “bóng bẩy” và chứa đầy không khí Tết Việt Nam:

Truy Kích rộn ràng với sự kiện update Phiên bản Tết Hoàng Kim 2

Truy Kích rộn ràng với sự kiện update Phiên bản Tết Hoàng Kim 3Bản đồ mới Chùa Năm Mới

Truy Kích rộn ràng với sự kiện update Phiên bản Tết Hoàng Kim 4

Truy Kích rộn ràng với sự kiện update Phiên bản Tết Hoàng Kim 5Bản đồ Ga Tàu 2

Vũ khí mới

Đây có lẽ là phần được game thủ Truy Kích yêu thích nhất khi không chỉ ở lần update này mà từ trước tới nay, các vũ khí mới nào sẽ được ra mắt, sức mạnh của những vũ khí này luôn là đề tài bàn tán của cộng đồng người chơi. Và không để gamer chờ lâu hơn nữa, trong ngày 28/01 này những vũ khí “thần thánh” sau sẽ chính thức lộ diện:

Kiếm Titan: thanh kiếm của những vị thần với ưu điểm tiện lợi, nhẹ gọn, uy lực cực cao, chỉ cần trúng một đường cắt nhỏ khó ai có thể sống sót.

Truy Kích rộn ràng với sự kiện update Phiên bản Tết Hoàng Kim 6

Cá mập FMG-9: 2 tay 2 súng, click bên nào bắn súng bên đấy, 70 viên/băng đạn, tăng sát thương Zombie.

Pha bắn Dual FMG-9 kinh hoàng của Stream Hà Lào

Desert Eagle VIP – D.E VIP: dòng vũ khí VIP lần đầu tiên xuất hiện tại chiến trường Truy Kích với đặc điểm tăng sát thương cực lớn cho Zombie và AI, tốc độ đường đạn siêu nhanh.

Trailer giới thiệu phiên bản Tết Hoàng Kim

Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên của những vũ khí này được hé lộ, hầu hết game thủ đều phải trầm trồ khen ngợi, kèm theo đó là không ít lời… xin xỏ, mong admin Truy Kích tặng người chơi vài ngày để chơi thử.

Truy Kích rộn ràng với sự kiện update Phiên bản Tết Hoàng Kim 7

Truy Kích rộn ràng với sự kiện update Phiên bản Tết Hoàng Kim 8Game thủ “xin xỏ” Truy Kích tặng vũ khí mới chơi thử

Ngoài những vũ khí, bản đồ và chế độ chơi hấp dẫn, tại phiên bản Tết Hoàng Kim này, Truy Kích cũng hứa hẹn sẽ cho ra mắt những sự kiện mới ingame và outgame hết sức thú vị cho game thủ nhân dịp tết đến xuân về này. Hãy cùng chờ đón những điều mới lạ gì sẽ được mang đến cộng đồng Truy Kích sau 10h00 sáng 28/01 này nhé.

Trang chủ: http://truykich.net.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu