Trường Sinh Kiếm – Game nhập vai kiếm hiệp PK rực lửa khai mở Alpha Test

Trường Sinh Kiếm là một tựa game MMORPG đề tài kiếm hiệp hội tụ những yếu tố đặc trưng nhất của dòng game nhập vai cùng nhiều lối chơi đặc biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 20/11/2020 Giới thiệu game
Trường Sinh Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trường Sinh Kiếm

Trường Sinh Kiếm là một tựa game MMORPG đề tài kiếm hiệp hội tụ những yếu tố đặc trưng nhất của dòng game nhập vai cùng nhiều lối chơi đặc biệt.

Game nhập vai Trường Sinh Kiếm lấy bối cảnh Tam Giới – nơi có cuộc sống yên bình và hạnh phúc suốt hàng ngàn năm qua nhờ sự cai trị của vị thánh tam giới, vị vua vĩ đại cổ xưa.

Nhưng có 1 vị thần cai quản phía bắc không chịu nổi sự buồn chán nên đã khơi dậy cuộc chiến tam giới. Dưới sự trợ giúp của ác quỷ, hắn đã tạo ra 1 vết nứt để thế lực tà ác tràn vào tam giới, khơi mào chiến tranh giữa người và quỷ.

Trường Sinh Kiếm - Game nhập vai kiếm hiệp PK rực lửa khai mở Alpha Test 0

Vị vua vĩ đại đã thống lĩnh tam giới chiến đấu chống lại ác quỷ. Tuy giành được chiến thắng, phong ấn được vết nứt nhưng tam giới tổn thất nặng nề. Vì để bảo vệ và sửa chữa tam giới, ngài đã hy sinh thân mình. Trước khi ra đi, vị vua này đã để lại bí kíp tu luyện của mình là “Tu Tiên Quyết” cho người hữu duyên. Để trở nên mạnh mẽ hơn, các môn phái bắt đầu phái các đệ tử của mình đi khắp tam giới để tìm kiếm “Tu Tiên Quyết”.

Người chơi Trường Sinh Kiếm sẽ lựa chọn trở thành đệ tử của một trong 4 phái Toàn Chân, Thiếu Lâm, Thúy Yên, Tinh Túc,… Mỗi môn phái có một bộ kĩ năng riêng với 6 skill chủ động khác nhau, vừa hỗ trợ lẫn nhau trong chiến đấu nhưng cũng khắc chế lẫn nhau trên các đấu trường cạnh tranh.

Trường Sinh Kiếm - Game nhập vai kiếm hiệp PK rực lửa khai mở Alpha Test 1

Trường Sinh Kiếm còn sở hữu bộ cài siêu nhẹ so với các game MMORPG khác nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh sắc nét, đậm chất kiếm hiệp. Chưa kể đến không gian game rộng lớn với nhiều kiểu bản đồ thời tiết sống động, lại cho phép khinh công tự do giúp người chơi thỏa sức ngắm cảnh.

Trường Sinh Kiếm - Game nhập vai kiếm hiệp PK rực lửa khai mở Alpha Test 2 Trường Sinh Kiếm - Game nhập vai kiếm hiệp PK rực lửa khai mở Alpha Test 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Basketrio – Game bóng rổ thách thức cả kĩ năng và trí tưởng tượng

Tham gia Trường Sinh Kiếm Mobile, người chơi còn được tổ đội cùng nhau để chinh phục hơn 30 loại phó bản đa dạng, đồng thời được trải nghiệm hệ thống PK rực lửa gồm các hoạt động Bang Chiến Liên Server, Đấu Trường Sinh Tử, Trận Chiến Sinh Tồn… thỏa sức thể hiện đẳng cấp, tranh đoạt vị trí Chí Tôn. Đặc biệt là tính năng Bang Hội và Phe Chiến với lối chơi mới mẻ chưa từng xuất hiện trên thị trường.

Trường Sinh Kiếm - Game nhập vai kiếm hiệp PK rực lửa khai mở Alpha Test 4

Ngoài ra game nhập vai Trường Sinh Kiếm còn có hệ thống avatar, khung chat, cùng vô vàn các loại ảo hóa khiến nhân vật càng trở nên bắt mắt và nổi bật, dễ dàng khoe cá tính riêng cho mỗi người chơi.

Trường Sinh Kiếm - Game nhập vai kiếm hiệp PK rực lửa khai mở Alpha Test 5

ĐẶC SẮC CỦA GAME TRƯỜNG SINH KIẾM:

– Bộ cài siêu nhẹ với dòng game MMORPG
– Game nhập vai 3D chuyển động chân thật
– 4 hệ phái nhân vật: Toàn Chân – Thiếu Lâm – Thúy Yên – Tinh Túc với 6 skill chủ động khác nhau
– Tổ đội chinh phục hơn 30 loại phó bản khác nhau
– Tính năng Bang Hội và Phe Chiến với lối chơi đặc biệt chưa từng xuất hiện trên thị trường
– Hệ thống avatar, khung chat và vô vàn các loại ảo hóa khác nhau.

Fanpage: https://www.facebook.com/truongsinhkiem3D

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021