Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh – Game nhập vai độc đáo dựa trên chính bộ phim của ông lớn Tencent

Nguyên tác và chi tiết mỗi nhân vật trong Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh được lấy từ chính seri phim hoạt hình cùng tên được gây dựng bởi Tencent.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2017 Giới thiệu game

Nguyên tác và chi tiết mỗi nhân vật trong Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh được lấy từ chính seri phim hoạt hình cùng tên được gây dựng bởi Tencent – một trong những ông lớn của mảng game tại thị trường Trung Quốc.

Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh là câu chuyện kể về sự chống lại các hiện tượng siêu nhiên bất thường của WangXiao cùng cảnh sát và những người bạn của mình, đây vốn là một đề tài không phải hiếm, song cái cách mà nhà sản xuất và phát triển Firevalve đặt bối cảnh đó vào trong sản phẩm game mobile của mình thì lại khiến cho nhiều người phải bất ngờ.

Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh – Game nhập vai độc đáo dựa trên chính bộ phim của ông lớn Tencent 0

Đó là thay vì sử dụng đồ họa 2D đơn giản, với lối chơi đơn điệu nhằm ăn theo nội dung và độ hot của bộ phim thì Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh lại sở hữu hẳn một nền tảng 3D vô cùng mãn nhãn với nhiều chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, cho phép người chơi có thể xoay mọi góc độ trong một khung cảnh để có thể khám phá thế giới rộng lớn trong game. Thêm vào đó đây gần như là một tựa game được xây dựng nhằm kết hợp giữa hai góc nhìn game được người chơi ưa thích, đó là góc nhìn thứ ba và góc nhìn ngang.

Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh – Game nhập vai độc đáo dựa trên chính bộ phim của ông lớn Tencent 1

Cụ thể hơn trong game Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh người chơi sẽ được trải nghiệm qua hai phong cách chiến đấu hoàn toàn khác biệt, một mặt là theo phong cách góc nhìn thứ ba trong các hoạt cảnh làm nhiệm vụ hay di chuyển đến các vị trí mong muốn trên bản đồ. Một mặt lại là chiến đấu theo phong cách màn hình ngang, với đặc trưng khá giống với những game đi cảnh đời đầu trên các hệ máy như PS, Ninten nhưng đã được cải tiến lên tầm cao mới.

Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh – Game nhập vai độc đáo dựa trên chính bộ phim của ông lớn Tencent 2

Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh – Game nhập vai độc đáo dựa trên chính bộ phim của ông lớn Tencent 3

Cách chiến đấu của Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh hẳn sẽ làm các tín đồ của dòng game đối kháng phải mê muội, bởi không như những tựa game nhập vai đơn thuần chỉ cần chọn, ngắm mục tiêu để sử dụng skill. Người chơi trong game này còn phải học cách tung combo sao cho hợp lý, phối hợp ra sao để có một đòn thế tấn công hiệu quả nhất cũng như tận dụng sơ hở của đối phương để đánh vào hay né tránh khi cần thiết. Có thể nói đây là một tựa game kết hợp toàn diện giữa nhập vai và hành động đối kháng.

Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh – Game nhập vai độc đáo dựa trên chính bộ phim của ông lớn Tencent 4

Cảm giác được tham gia thế giới trong game Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh là vô cùng thú vị, hoàn toàn khác biệt với những game mobile online theo dạng dập khuôn ở thời điểm hiện tại. Đó có lẽ cũng chính là điểm mạnh của trò chơi này khi dám thay đổi lối chơi và cũng là điểm mà những tựa game về sau nên học hỏi. Hiện tại trò chơi đang bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc, bạn đọc quan tâm đến tựa game này có thể tham khảo ngay Tại đây.

Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh – Game nhập vai độc đáo dựa trên chính bộ phim của ông lớn Tencent 5

Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh – Game nhập vai độc đáo dựa trên chính bộ phim của ông lớn Tencent 6

Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh – Game nhập vai độc đáo dựa trên chính bộ phim của ông lớn Tencent 7

Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh – Game nhập vai độc đáo dựa trên chính bộ phim của ông lớn Tencent 8

Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh – Game nhập vai độc đáo dựa trên chính bộ phim của ông lớn Tencent 9

Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh – Game nhập vai độc đáo dựa trên chính bộ phim của ông lớn Tencent 10

Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh – Game nhập vai độc đáo dựa trên chính bộ phim của ông lớn Tencent 11

Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh – Game nhập vai độc đáo dựa trên chính bộ phim của ông lớn Tencent 12

Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh – Game nhập vai độc đáo dựa trên chính bộ phim của ông lớn Tencent 13

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam