True Fear: Forsaken Souls – Tựa game không dành cho game thủ yếu tim

True Fear: Forsaken Souls là một trong những trải nghiệm kinh hoàng có thể khiến game thủ giật thót và ném luôn chiếc điện thoại chơi game.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2021 Giới thiệu game

True Fear: Forsaken Souls là một trong những trải nghiệm kinh hoàng có thể khiến game thủ giật thót và ném luôn chiếc điện thoại chơi game.

Đối với những game thủ thích tìm cảm giác mạnh hay đơn giản chỉ muốn trải nghiệm sự rùng rợn và giật mình với những màn jumpscare thì True Fear: Forsaken Souls chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặc biệt không chỉ đem đến những trải nghiệm kinh dị xen lẫn cốt truyện đầy những câu đố bí ẩn, Tựa game còn vô cùng dễ tiếp cận khi đây tựa game này hoàn toàn miễn phí trên Google Play và App Store.

Cốt truyện game diễn ra khi game thủ nhận được bức thư từ người em gái thất lạc nhiều năm và hẹn gặp bạn ở một ngôi nhà mang tên Holly Stonehouse. Tuy nhiên khi bạn đến nơi thì đây chỉ là một ngôi nhà hoang với không khí ghê rợn, liệu điều gì đã diễn ra ở đây? Game thủ sẽ tìm ra được câu trả lời khi khám phá những bí mật động trời tại ngôi nhà hoang này.

True Fear: Forsaken Souls - Tựa game không dành cho game thủ yếu tim 0
True Fear: Forsaken Souls - Tựa game không dành cho game thủ yếu tim 1

Được phát triển bởi The Digital Lounge và Goblinz Studio, True Fear: Forsaken Souls sở hữu đồ họa 3D vượt trội. Thậm chí từng khung cảnh đều mang đậm chất liệu rùng rợn ma quái riêng ngay từ khi game thủ đặt chân bước vào không gian này. Bên cạnh đó âm nhạc cũng chính là gia vị hấp dẫn nhất khi luôn khiến nhịp tim game thủ đập mạnh qua những màn giải đố và cắt cảnh trong game.

True Fear: Forsaken Souls - Tựa game không dành cho game thủ yếu tim 2
True Fear: Forsaken Souls - Tựa game không dành cho game thủ yếu tim 3

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào tương tác giải đố, do đó không yêu cầu kỹ năng phản xạ nhiều nhưng game thủ sẽ phải vận dụng trí tưởng tượng và tư duy logic để sắp xếp và giải mã những câu đố và lời nguyền ở Holly Stonehouse.

True Fear: Forsaken Souls - Tựa game không dành cho game thủ yếu tim 4

Hiện tại True Fear: Forsaken Souls đã ra mắt 2 phần riêng biệt và game thủ có thể tải game miễn phí và trải nghiệm ngay tại đây:

Tải về True Fear: Forsaken Souls Part 1: Android
Tải về True Fear: Forsaken Souls Part 2: AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này