Truberbrook – hành trình khám phá bí ẩn về du hành không gian – thời gian

Truberbrook sở hữu nét đồ họa độc đáo cùng với cốt truyện về chủ đề du hành không gian-thời gian. Tựa game sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng lạ thường.

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2020 Giới thiệu game

Truberbrook sở hữu nét đồ họa độc đáo cùng với cốt truyện về chủ đề du hành không gian-thời gian. Tựa game sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng lạ thường.

Cốt truyện của Truberbrook bắt đầu vào năm 1967, khi mà tình hình chính trị trên thế giới đang diễn ra Chiến Tranh Lạnh và khi đó Việt Nam, Nga, Mỹ đang chạy đua lên mặt trăng. Cùng thời điểm mà các sinh viên/học sinh ở Châu Âu đổ ra đường biểu tình xuyên suốt từ Paris tới Berlin.

Truberbrook - hành trình khám phá bí ẩn về du hành không gian - thời gian 0

Trong thế giới đang rơi vào giai đoạn căng thẳng, không một ai để tâm hay chú ý đến những sự kiện kỳ bí đang diễn ra ở một vùng quê nước Đức. Người chơi sẽ nhập vai vào một cậu sinh viên người Mỹ mang tên Hans Tannhauser. Vào một ngày đẹp trời, cậu đột ngột nhận được một phần thưởng trên trời rơi xuống : một chuyến du lịch đến một vùng quê nho nhỏ tại Đức – đó chính là thị trấn Truberbrook. Vì sự tò mò mà một phần muốn nghỉ ngơi tạm thời trong công cuộc trở thành tiến sĩ Vật Lý Lượng Tử, cậu sinh viên cất bước đi đến nước Đức xa xôi…

Truberbrook - hành trình khám phá bí ẩn về du hành không gian - thời gian 1

Nhưng rồi, mọi chuyện dần dần trở nên vô cùng kỳ quái khi có một kẻ bí ẩn đột nhập vào phòng của cậu ở Nhà Khách Waldeslust và lấy đi giấy luận văn tốt nghiệp của Hans. Cực kỳ khó hiểu, Hans quyết tâm tìm cho bằng được kẻ kỳ lạ đó và gặp được Greta Lemke – một nhà nhân loại học đang nghiên cứu tại thị trấn. Cả hai người họ cùng nhau bắt đầu chuyến phiêu lưu để đời, khám phá những bí ẩn của du hành không gian-thời gian và giải cứu thế giới.

Truberbrook - hành trình khám phá bí ẩn về du hành không gian - thời gian 2

Giống như một bộ phim hoạt hình thực thụ, tựa game Truberbrook mang đến cho người chơi một không gian đồ họa 3D vô cùng độc đáo. Toàn bộ các cảnh vật trong game đều được xây dựng bằng tay vô cùng tỉ mỉ. Nhờ bàn tay tài hoa từ các nghệ nhân tạo hình mà thị trấn của Truberbrook trở nên thật hơn bao giờ hết.

Truberbrook - hành trình khám phá bí ẩn về du hành không gian - thời gian 3

Cùng với Hans Tannhauser, người chơi sẽ được khám phá nhiều hơn về tình yêu, tình bạn, sự trung thành, phát triển nội lực và thậm chí là các loài khủng long. Truberbrook được lồng tiếng toàn bộ thoại của các nhân vật và hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Đức. Âm thanh cũng như nhạc nền OST rất phù hợp với quan cảnh ảm đạm tại thị trấn bí ẩn kia.

Truberbrook - hành trình khám phá bí ẩn về du hành không gian - thời gian 4

Có thể bạn muốn xem thêm : Shadow of Death 2 – Sự trở lại của tựa game Việt hack’n’slash cực đỉnh

Lối chơi phiêu lưu trong Truberbrook rất đa dạng về tình tiết. Người chơi phải phối hợp giữa click-n-point để giải đố và trả lời đàm thoại nhập vai để đi điều tra. Mỗi câu hỏi hay trả lời cùa nhân vật chính đều ảnh hưởng đến cốt truyện.

Truberbrook - hành trình khám phá bí ẩn về du hành không gian - thời gian 5

Truberbrook đã đạt được nhiều giải thưởng như: Design Award, Best Staging, Animated games Awards, Best German game,.. Vì vậy, khi chuyển thể sang nền tảng di động, Truberbrook sẽ là tựa game mà những người chơi yêu thích phiêu lưu không thể bỏ qua.

ĐẶC SẮC CỦA TRUBERBROOK

+ Cốt truyện vô cùng ấn tượng và lôi cuốn.
+ Cảnh quan được làm hoàn toàn bằng tay bởi các nghệ nhân.
+ Đồ họa 3D đẹp mắt.
+ OST và âm thanh chậm rãi, huyền ảo.
+ Lối chơi phiêu lưu lôi cuốn, mới mẻ.

Tải game Truberbrook trên Android iOSPC

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ