Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, các cao thủ Võ lâm chẳng qua chỉ là mấy con pet

Nhìn sơ qua dàn pet trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, nhân sỹ võ lâm sẽ phải “giật mình” khi thấy Quách Tĩnh, Kim Mao Sư Vương chỉ là...một con pet.

Người đăng: Ngày đăng: 11/01/2016 Giới thiệu game
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhìn sơ qua dàn pet trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, nhân sỹ võ lâm sẽ phải “giật mình” khi thấy Quách Tĩnh, Kim Mao Sư Vương chỉ là… một con pet.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile – Game kiếm hiệp hội tụ tinh hoa võ học bao gồm 4 class nhân vật nổi danh bậc nhất võ lâm trung nguyên: Thần Giáo, Võ Đang, Thiên Sơn, Dương Gia, quy tụ đầy đủ những tính năng cần có của thể loại MMORPG như: Bang chiến, tống kim, trùng sinh, phi phong, pet… Trong đó hệ thống bạn đồng hành (pet) của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile rất đáng nói đến nhờ sự đa dạng và phong phú.

Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, các cao thủ Võ lâm chẳng qua chỉ là mấy con pet 0

Xuất hiện trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, những nhân vật nổi tiếng cộm cán trên giang hồ là Quách Tĩnh, Kim Mao Sư Vương hay Hoàng Dung…sẽ giúp đỡ game thủ trên con đường hành hiệp thông qua tên gọi là bạn đồng hành.

Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, các cao thủ Võ lâm chẳng qua chỉ là mấy con pet 1

Hệ thống Pet trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile hỗ trợ đắc lực cho người chơi, được phân chia ra nhiều phẩm chất như: Trắng – Lục – Lam – Tím – Cam. Trong đó phẩm chất càng cao thì thuộc tính càng lớn, gia tăng sức mạnh thêm nhân vật.

Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, các cao thủ Võ lâm chẳng qua chỉ là mấy con pet 2

Tương tự như nhân vật của mình, game thủ cũng có thể trùng sinh cho pet khi chúng đạt đến cấp độ 100, và khi hoàn thành chúng sẽ quay về cấp độ 1 nhưng những thuộc tính cơ bản trước đó như máu, công ngoại, bạo kích, kháng ngoại… sẽ được tăng cao hơn so với đẳng cấp 1 lúc chưa được trùng sinh.

Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, các cao thủ Võ lâm chẳng qua chỉ là mấy con pet 3

Ngoài ra, hệ thống Sao dùng để tăng tư chất pet, nếu như tư chất cao thì đồng thời pet lúc chuyển sinh sẽ có thuộc tính cao hơn hẳn những pet có tư chất thấp. Quan trọng nhất là bộ kỹ năng của bạn đồng hành khi người chơi triệu hồi ra giúp đỡ, mỗi pet có thể sử dụng tối đa 12 kỹ năng bao gồm cả chủ động và bị động.

Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, các cao thủ Võ lâm chẳng qua chỉ là mấy con pet 4

Sự xuất hiện của hơn 30 loại Pet khủng có trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile sẽ làm đa dạng thêm tính năng của game, đặc biệt lần đầu tiên người chơi sẽ có cơ hội triệu hồi những cao thủ võ lâm nổi danh như Quách Tĩnh, Hoàng Dung… giúp sức trên con đường trải nghiệm tựa game hấp dẫn sắp có mặt vào dịp tết Nguyên Đán năm nay.

Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, các cao thủ Võ lâm chẳng qua chỉ là mấy con pet 5

Trang chủ game https://9kiem.vn/intro
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/9kiem.mobile/

* Thông tin từ NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt