Trojan War – Game chiến thuật mô phỏng cuộc chiến thành Troy

Trong game mobile chiến thuật Trojan War bạn sẽ dẫn dắt một đội quân Hy Lạp trên đường chinh phục thành Troy đòi lại Helen.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2020 Giới thiệu game

Trong game mobile Trojan War bạn sẽ dẫn dắt một đội quân Hy Lạp trên đường chinh phục thành Troy đòi lại Helen.

Trong thần thoại Hy Lạp, cuộc chiến thành Troy đã được tiến hành bởi người Achaeans sau khi Paris thành Troy cướp Helen từ Menelaus, vua của Sparta. Theo đó game Trojan War sẽ mô phỏng cuộc chiến này. Bạn dẫn dắt một đội quân Hy Lạp trên đường chinh phục thành Troy đòi lại Helen.

Trojan War - Game chiến thuật mô phỏng cuộc chiến thành Troy 0

Các trận chiến trong game sẽ diễn ra trong thời gian thực, nơi bạn được tự tay điều khiển các đơn vị mà mình đang có (bao gồm cả kỹ năng đặc biệt của chúng) để chiến với các đơn vị đối phương.

Trojan War - Game chiến thuật mô phỏng cuộc chiến thành Troy 1

Bằng việc chiếm lấy mỗi lãnh thổ đối phương, bạn có thể chiêu mộ nhiều loại quân hơn. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng tiền xu để mua các cổ vật, áo giáp trang bị tăng cường sức mạnh đội quân của mình.

Trojan War - Game chiến thuật mô phỏng cuộc chiến thành Troy 2

Trong mỗi trận chiến, bạn phải cân bằng giữa tài nguyên và nâng cấp quân đội. Sử dụng ngựa gỗ trojan làm pháo đài để phòng thủ hoặc sử dụng các phép thuật cổ xưa để phá hủy thành lũy đối phương.

Trojan War - Game chiến thuật mô phỏng cuộc chiến thành Troy 3

Nhìn chung với rất nhiều yếu tố khác nhau tác động vào gameplay, bạn có thể thử nhiều chiến thuật khác nhau cho đội quân của mình. Từ đó mỗi lần chơi sẽ là một trải nghiệm khác khi bạn thử qua các đơn vị lính, phép thuật, và trang bị riêng biệt.

Tải game Trojan War cho AndroidAPK – IOS

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới