Tróc Yêu Ký – Game mobile nhập vai hấp dẫn dựa trên bộ phim cùng tên với cốt truyện mới lạ

Tróc Yêu Ký mobile chọn cho mình góc nhìn thứ 3 khá sáng tạo, nhằm phô diễn những màn chiến đấu cùng những skill đẹp mắt của mình một cách rõ ràng nhất đến với người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 01/10/2017 Giới thiệu game

Tróc Yêu Ký hay còn được biết đến tại Việt Nam với cái tên Truy Lùng Quái Yêu (Monster Hunt) và cũng như nhiều bộ phim hấp dẫn khác được chuyển thể sang game, Tróc Yêu Ký cũng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm độc đáo cho người chơi trên nền tảng di động.

Nếu bạn chưa biết thì Truy Lùng Quái Yêu là bộ phim được xây dựng dựa trên thế giới huyền ảo khi người và yêu cùng tồn tại. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Thiên Âm ngoài ý muốn mà mang thai và sinh ra yêu hồ Hồ Ba. Vì muốn bảo vệ đứa con từ trên trời rơi xuống này mà Thiên Âm cùng thiên sư Tiểu Lam đã dấn thân vào con đường chống lại yêu giới. Bối cảnh xung quanh Tróc Yêu Ký sẽ khắc họa lại những nét chính trong câu chuyện này.

Tróc Yêu Ký - Game mobile nhập vai hấp dẫn dựa trên bộ phim cùng tên với cốt truyện mới lạ 0

Khác với nhiều tựa game mobile cũng theo thể loại nhập vai, Tróc Yêu Ký mobile chọn cho mình góc nhìn thứ 3 khá sáng tạo, nhằm phô diễn những màn chiến đấu cùng những skill đẹp mắt của mình một cách rõ ràng nhất đến với người chơi. Góc nhìn này lại càng được tô điểm hơn khi khung cảnh xung quanh nhân vật trong game được bài trí và thiết kế một cách vô cùng tỉ mỉ, đánh bật được cái hồn của thế giới nơi cả yêu giới và nhân giới cùng chung sống với nhau.

Tróc Yêu Ký - Game mobile nhập vai hấp dẫn dựa trên bộ phim cùng tên với cốt truyện mới lạ 1

Tróc Yêu Ký - Game mobile nhập vai hấp dẫn dựa trên bộ phim cùng tên với cốt truyện mới lạ 2

Theo những gì mà nhà sản xuất của game mobile Tróc Yêu Ký hé lộ thì người chơi sẽ có cho mình 4 lớp nhân vật bao gồm 2 nhân vật nam và 2 nhân vật nữ, trong đó nhiều khả năng 2 nhân vật nam sẽ lần lượt sử dụng Quyền cước và Đại đao, còn hai nhân vật nữ sẽ sử dụng Kiếm và Trượng. Dù mới chỉ lật mở một góc nhỏ, nhưng có thể thấy tạo hình nhân vật trong Tróc Yêu Ký sẽ khá ấn tượng với những đường nét và chi tiết trong trang phục đậm nét Trung Hoa cổ đại.

Tróc Yêu Ký - Game mobile nhập vai hấp dẫn dựa trên bộ phim cùng tên với cốt truyện mới lạ 3

Trong game Tróc Yêu Ký người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới mở với lối chơi nhập vai truyền thống, được di chuyển tự do quanh những bản đồ rộng lớn của game, nơi bạn có thể nhận nhiệm vụ, thực hiện nhiệm vụ hay đơn thuần chỉ là train quái, ngắm cảnh một cách thỏa thích. Tất nhiên với những hoạt động diễn ra hàng ngày cùng những hoạt động sự kiện, thì những phụ bản, phó bản với sự kết hợp cùng những người chơi khác trong những màn đánh Boss, thi hành nhiệm vụ…vẫn sẽ diễn ra một cách đều đặn.

Tróc Yêu Ký - Game mobile nhập vai hấp dẫn dựa trên bộ phim cùng tên với cốt truyện mới lạ 4

Ngoài ra Tróc Yêu Ký mobile cũng sở hữu nhiều hệ thống phát triển nhân vật về sau như Tọa Kỵ, Nâng cấp trang bị, nâng cấp kỹ năng…với hướng phát triển khá giống với những tựa game RPG hiện đại, trong đó nổi bật lên là hệ thống tọa kỵ với hình ảnh mới lạ và khá kỳ quặc khi khai thác hình ảnh của một số sinh vật thuộc Yêu giới.

Tróc Yêu Ký - Game mobile nhập vai hấp dẫn dựa trên bộ phim cùng tên với cốt truyện mới lạ 5

Nhìn chung thiết kế của game Tróc Yêu Ký khá đơn giản và không khác nhiều so với những tựa game mobile cùng thể loại, tuy vậy đây vẫn là một game với đề tài khá mới mẻ, khai thác cốt truyện mà chưa nhà làm game nào từng triển khai và quan trọng hơn hết. Nó lột tả được một góc nhìn khác về bộ phim điện ảnh nổi tiếng mà bạn nên xem ít nhất một lần. Hiện tại Tróc Yêu Ký đang được hoàn thiện những bước cuối cùng để đến tay người chơi một cách sớm nhất. Mọi thông tin về tựa game này sẽ được 2Game chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sau.

Hóng game ra mắt Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt