Trở về tuổi thơ với game mobile Super Mario 3D

Super Mario 3D không chỉ cho phép game thủ gặp lại anh chàng Mario ngộ nghĩnh mà còn có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2016 Giới thiệu game

Super Mario 3D không chỉ cho phép game thủ gặp lại anh chàng Mario ngộ nghĩnh mà còn có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong các tựa game 4 nút hoặc truyện tranh Nhật Bản.

Điện tử băng hay “Điện tử 4 nút” có lẽ đã trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của các game thủ thế hệ 8x, đầu 9x. Tuy những cỗ máy cũ kĩ đã xỉn màu theo thời gian dần dần bị thay thế bởi những chiếc máy chơi game hiện đại hơn nhưng hình ảnh và âm thanh quen thuộc của những Mario, Donkey Kong hay Mega Man… là thứ ai cũng muốn được thấy lại một lần nữa.

Trở về tuổi thơ với game mobile Super Mario 3D 0

Trở về tuổi thơ với game mobile Super Mario 3D 1

Và mong ước đó của game thủ đã trở thành sự thực với sự xuất hiện của Super Mario 3D – tựa game mobile sử dụng rất nhiều hình ảnh và âm thanh trong các tựa game 4 nút nổi tiếng và thậm chí là cả các nhân vật trong Manga của Nhật Bản.

Trở về tuổi thơ với game mobile Super Mario 3D 2

Trở về tuổi thơ với game mobile Super Mario 3D 3

Super Mario 3D là game mobile online thuộc thể loại ARPG vừa mới ra mắt tại thị trường Trung Quốc trên cả hai nền tảng iOS và Android. Nhân vật chính trong game bao gồm hai anh em Mario và Lugi. Bên cạnh đó, game cũng sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng khác như Mega Man, Zelda, Donkey Kong, Sonic và thậm chí là các chú Pokemon đáng yêu.

Trở về tuổi thơ với game mobile Super Mario 3D 4

Trở về tuổi thơ với game mobile Super Mario 3D 5

Trò chơi được xây dựng bằng đồ họa 3D sắc nét và chi tiết, với tông màu tươi sáng. Các chi tiết trong game đều được tái hiện bằng những hình ảnh quen thuộc của các trò chơi trên hệ máy điện tử 4 nút. Không những vậy, bạn sẽ còn được nghe thấy những âm thanh quen thuộc của dòng game Mario, không thể lẫn đi đâu được. Chính điều này đã giúp trò chơi nhanh chóng ghi điểm, tạo được sức hút đối với game thủ.

Trong khi đó gameplay của Super Mario 3D lại áp dụng lối đánh ARPG đang thịnh hành tại dòng game mobile hiện nay. Game cho phép người chơi sưu tập và xây dựng đội hình gồm 05 thành viên với tối đa 03 thành viên ra trận cùng lúc. Nhiệm vụ của bạn là tham gia các màn chơi theo hình thức vượt ải cốt truyện được chia thành nhiều phụ bản nhỏ khác nhau. Thông qua vượt ải, nhân vật chính sẽ thu được điểm kinh nghiệm, trang bị và vàng nâng cấp.

Trở về tuổi thơ với game mobile Super Mario 3D 6

Trở về tuổi thơ với game mobile Super Mario 3D 7

Phong cách chiến đấu của Super Mario 3D khá tự do, cho phép người chơi điều chỉnh một nhân vật chính đi kèm 02 nhân vật phụ có khả năng tự động chiến đấu. Ngoài các kỹ năng thông thường, người chơi cũng có thể các kỹ năng đặc biệt của mỗi nhân vật thông qua thao tác đơn giản mỗi khi đầy thanh năng lượng. Hơn nữa, bạn cũng có thể hoán đổi các nhân vật phụ trong khi chiến đấu, giúp đa dạng hóa lối đánh của mình. Chính vì thế, nhịp độ trận đấu trong game được diễn ra khá nhanh, liên tục và không hề nhàm chán. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu được tái hiện một cách sinh động và mang màu sắc dễ thương, phù hợp với mọi lứa tuổi đều có thể tham gia được.

Trở về tuổi thơ với game mobile Super Mario 3D 8

Trở về tuổi thơ với game mobile Super Mario 3D 9

Nếu bạn đang muốn tìm lại tuổi thơ, muốn được gặp lại những nhân vật trong các game 4 nút và manga nổi tiếng của Nhật Bản thì Super Mario 3D là một sự lựa chọn tuyệt vời. Lối chơi hành động hấp dẫn phù hợp trên môi trường mobile kết hợp với các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh quen thuộc đã giúp trò chơi tạo được ấn tượng rõ nét đối với game thủ.

Trở về tuổi thơ với game mobile Super Mario 3D 10

Trở về tuổi thơ với game mobile Super Mario 3D 11

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim