Trở thành chiến thần tung hoành ngang dọc trong Kingdom Battle

Cốt truyện hấp dẫn, các trận chiến gay cấn là những yếu tố khiến cho Kingdom Battle - Rise of the Mercenary King trở thành một tựa game cực kỳ lôi cuốn!

Người đăng: Ngày đăng: 03/09/2020 Giới thiệu game

Cốt truyện hấp dẫn, các trận chiến gay cấn là những yếu tố khiến cho Kingdom Battle – Rise of the Mercenary King trở thành một tựa game cực kỳ lôi cuốn!

Câu chuyện của Kingdom Battle – Rise of the Mercenary King được khởi nguồn từ năm 573 sau công nguyên. Tại đế chế Avalon đã xảy ra đại chiến giữa 12 vương quốc suốt nhiều thập kỷ và hủy hoại rất nhiều làng mạc, khiến cho chúng sinh lầm than. Ngày mà đại chiến gần tàn cũng là lúc các lâu đài bị vây hãm bởi hằng sa số quái vật ghê người. Rất nhiều lời đồn đại rằng Avalon đã bị đánh chiếm bởi các thế giới song song như Thiên Đàng và Địa Ngục, nhưng không một ai hiểu rõ nguyên do vì sao. Trong quyển sách Tiên Tri chép lại, vào chính xác 27 năm sau, một vị anh hùng sẽ xuất hiện và rút thanh gươm Caliburn huyền thoại, thống nhất 12 bờ cõi và giải phóng toàn bộ Avalon khỏi ách cai trị của quái vật.  

Trở thành chiến thần tung hoành ngang dọc trong Kingdom Battle 0

Người chơi sẽ nhập vai vào vị anh hùng trong truyền thuyết và chiến đấu vì lý tưởng to lớn. Nhà phát hành omona games đã thiết kế cho game hơn 22 vương quốc bị chiếm bởi bầy quái vật hung ác. Người chơi sẽ được hỗ trợ với hơn 480 trang bị để có thể từng bước trở thành vị vua đích thực của Avalon.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chỉ là đồ họa 2D thôi nhưng chơi Đại Chiến Nhẫn Giả vẫn chả khác gì đang xem anime

Trở thành chiến thần tung hoành ngang dọc trong Kingdom Battle 1

Tuy kingdom Battle – Rise of the Mercenary King được vận hành trên nền đồ họa 2D cổ điển nhưng thiết kế lại vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Để phù hợp cho những người chơi bận rộn, game còn sở hữu chế độ tự động đánh (idle) vô cùng tiện lợi. Ngoài chế độ chinh phạt chính, người chơi còn có thể đấu với những người chơi khác trong chế độ PvP.

Kingdom Battle – Rise of the Mercenary King chắc chắn sẽ là tựa game mang lại cho người chơi phút giây chiến đấu vô cùng thăng hoa.

Trở thành chiến thần tung hoành ngang dọc trong Kingdom Battle 2

ĐẶC SẮC CỦA GAME KINGDOM BATTLE – RISE OF THE MERCENARY KING

+ Đồ họa 2D cổ điển, thiết kế nhân vật cực đẹp.
+ Âm thanh sống động, hấp dẫn.
+ Cốt truyện hay.
+ Nhiều chế độ thể thử thách.
+ Hệ thống gacha hấp dẫn.
+ Hệ thống nâng cấp và kết hợp trang bị đa dạng.

Tải game Kingdom Battle – Rise of the Mercenary King trên Android iOSAPK.

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ