Triple Chain Mobile định nghĩa lại thể loại RPG giải đố với lối chơi đầy thách thức

Trước khi Triple Chain Mobile ra mắt trên toàn thế giới, đã từng ra mắt thành công bản thử nghiệm ở Đông Nam Á vào ngày 22/4 cho các thiết bị Android.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/07/2019 Giới thiệu game

Trước khi Triple Chain Mobile ra mắt trên toàn thế giới thì sản phẩm đã từng ra mắt thành công bản thử nghiệm ở Đông Nam Á vào ngày 22/4 cho các thiết bị Android.

Triple Chain Mobile được phát triển bởi công ty Cubinet Interactive thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật kết hợp giải đố sở hữu lối chơi đầy thách thức và gây nghiện.

Cũng như những game thể loại nhập vai khác, người chơi bắt đầu một cuộc phiêu lưu sử thi thông qua các nhiệm vụ cốt truyện chính tuyến và các chế độ trò chơi khác nhau.

Triple Chain Mobile định nghĩa lại thể loại RPG giải đố với lối chơi đầy thách thức 0

Bạn cũng có thể tham gia vào các trận đấu Boss hoành tráng và thu được những phần thưởng tuyệt vời. Còn nếu bạn thích chiến đấu với những người chơi khác, luôn sẵn sàng một đấu trường PvP thời gian thực cho bạn chứng minh bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Venus Eleven – Game mô phỏng hẹn hò và đá bóng mang đồ họa anime tươi tắn

Trong suốt hành trình khám phá, nhiệm vụ chính của bạn là sẽ thu thập và xây dựng, củng cố một đội hình các anh hùng cho riêng mình. Game sở hữu một hệ thống sưu tập anh hùng vô cùng đồ sộ được phân chia theo các class gồm Warrior, Mage, Healer, Tanker, Specialist, and Dancer.

Triple Chain Mobile định nghĩa lại thể loại RPG giải đố với lối chơi đầy thách thức 1

Trong đó mỗi anh hùng đều có những kĩ năng riêng và câu chuyện riêng độc đáo. Để tăng sức mạnh cho đội của bạn, bạn có thể tăng cấp kỹ năng, rune và gear. Người chơi có thể mở khóa các địa điểm mới bằng cách hoàn thành tất cả các bản đồ nhiệm vụ với đội hình của mình.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi phải quan sát kĩ và đưa ra những chiến lược linh hoạt để tạo nên những chuỗi kĩ năng bùng nổ và gây sát thương cao bằng cách liên kết theo đường, theo ô như các game giải đố để hạ gục được nhiều kẻ thù nhất.

Triple Chain Mobile định nghĩa lại thể loại RPG giải đố với lối chơi đầy thách thức 2

Game Triple Chain Mobile sẽ có sẵn cho cả nền tảng Android và iOS và bạn sẽ cần phải có một thiết bị di động có ít nhất 2GB RAM với Android KitKat trở lên để trải nghiệm tựa game này.

Tải game Triple Chain Mobile cho AndroidiOSAPK
Trang chủ: https://www.triplechainmobile.com/en/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC