Trigon: Space Story – Cực phẩm thám hiểm vũ trụ dành cho game thủ

Trigon: Space Story là tựa game mô phỏng phiêu lưu thám hiểm vũ trụ ấn tượng sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Steam trong năm 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2022 Giới thiệu game

Trigon: Space Story là tựa game mô phỏng phiêu lưu thám hiểm vũ trụ ấn tượng sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Steam trong năm 2022.

Được phát triển bởi Sernur.tech, Trigon: Space Story là tựa game phiêu lưu sở hữu bối cảnh công nghệ vũ trụ cực ấn tượng của tương lai mà game thủ yêu thích khoa học viễn tưởng khó lòng bỏ qua. Game sẽ chính thức ra mắt trong năm 2022 trên nền tảng Steam và Epic Games Store và game thủ PC đã có thể đăng ký trước ngay từ thời điểm này.

Trigon: Space Story - Cực phẩm thám hiểm vũ trụ dành cho game thủ 0

Lối chơi của Trigon: Space Story tập trung vào trải nghiệm mô phỏng và chiến thuật của game thủ. Qua đó game thủ sẽ nhập vai một chỉ huy chiến hạm (tàu vũ trụ khổng lồ), nhiệm vụ của bạn là quản lý mọi thứ từ nâng cấp bảo trì động cơ, hệ thống vũ khí của tàu cho đến các nhiệm vụ hàng ngày và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng thành viên trong phi hành đoàn.

Trigon: Space Story - Cực phẩm thám hiểm vũ trụ dành cho game thủ 1
Trigon: Space Story - Cực phẩm thám hiểm vũ trụ dành cho game thủ 2

Sở hữu đồ họa ấn tượng, Trigon: Space Story mở ra lối chơi chiến thuật đa dạng mà qua đó game thủ sẽ tập trung vào khả năng xử lý tình huống, đưa ra những quyết định nhanh cũng như tính toán thời gian phi hành hợp lý để thực thi nhiệm vụ cũng như khai phá những nền văn minh mới trong vũ trụ.

Trigon: Space Story - Cực phẩm thám hiểm vũ trụ dành cho game thủ 3

Ngoài việc tính toán và cân nhắc trách nhiệm với từng quyết định của mình, Trigon: Space Story còn mang đến khá nhiều tình huống thú vị luôn bất ngờ xuất hiện trong hành trình của game thủ như cướp vũ trụ, bão mặt trời, lỗ đen… Qua đó game mang đậm giá trị trải nghiệm và hoàn hảo để chơi lại đối với game thủ PC.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước game tại đây:

Tải về Trigon: Space Story trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim