Tribes of Midgard – Game sinh tồn kết hợp lối chơi hành động ấn tượng cho PC

Sở hữu bối cảnh mới mẻ trên nền đồ họa tươi sáng dưới góc nhìn topdown bao quát toàn cảnh, Tribes of Midgard mang đến những trải nghiệm thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2019 Giới thiệu game

Sở hữu bối cảnh mới mẻ trên nền đồ họa tươi sáng dưới góc nhìn topdown bao quát toàn cảnh, Tribes of Midgard mang đến những trải nghiệm thú vị.

Tribes of Midgard là một tựa game co-op nhiều người chơi, thuộc thể loại sinh tồn và là nơi bạn săn bắt cũng như tạo ra nhiều vật phẩm độc đáo. Trong game, bạn sẽ được đặt chân vào thế giới của người viking, đang cố gắng hết sức để sống sót trước thảm họa Ragnarok.

Tribes of Midgard - Game sinh tồn kết hợp lối chơi hành động ấn tượng cho PC 0

Tribes of Midgard Online cho phép 10 người chơi với nhau cùng một lúc, hợp lực chống lại sự tấn công của người khổng lồ băng. Cụ thể hơn ban ngày bạn sẽ đi kiếm thức ăn, thu nhặt tài nguyên, chế tạo vũ khí, và ban đêm bạn cần phải bảo vệ ngôi làng của mình khỏi Quân đoàn Hel.

Tribes of Midgard - Game sinh tồn kết hợp lối chơi hành động ấn tượng cho PC 1

Nhiệm vụ của người chơi là cố gắng phát triển mạnh mẽ hơn mỗi ngày bằng cách chế tạo thiết bị mới và củng cố Yggdrasil với linh hồn của kẻ thù. Bằng cách này hay cách khác, sự diệt vong của bạn đang ở trong tầm tay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Battle Chasers: Nightwar gây ấn tượng mạnh cả về gameplay và đồ họa

“Cái chết ở Ragnarök là không thể tránh khỏi”, nhà phát triển Norsfell nói. “Nhưng chiến đấu quyết liệt và chết một cách vinh quang để đảm bảo các linh hồn dũng cảm của bộ lạc đến được cổng của Valhalla.”

Tribes of Midgard - Game sinh tồn kết hợp lối chơi hành động ấn tượng cho PC 2

Nhìn chung đây là một trò chơi ấn tượng với sự pha trộn tuyệt vời giữa lối chơi hành động, sinh tồn và co-op chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm vui vẻ cùng những người bạn của mình. Hiện bản thử nghiệm của game đang phát hành miễn phí tại nền tảng Steam để game thủ tha hồ tải về trải nghiệm.

Tải game Tribes of Midgard PC tại store.steampowered.com/app/1106880/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt