Tribal Age – Trải nghiệm làm tù trưởng một bộ lạc thời tiền sử

Tribal Age là tựa game mô phỏng chiến thuật kết hợp xây dựng độc đáo, qua đó đem tới trải nghiệm quyền lực trong thời tiền sử cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 09/10/2021 Giới thiệu game

Tribal Age là tựa game mô phỏng chiến thuật kết hợp xây dựng độc đáo, qua đó đem tới trải nghiệm quyền lực trong thời tiền sử cho game thủ.

Được phát triển bởi Seagame, Tribal Age là tựa game chiến thuật kết hợp xây dựng độc đáo, qua đó game thủ sẽ trở thành một tộc trưởng và phải điều hành mọi công vụ để phát triển bộ lạc của mình trong thời nguyên thủy. Hiện tại mặc dù game chưa chính thức ra mắt nhưng cùng đồ họa và lối chơi vui nhộn, Tribal Age đang tỏ ra vô cùng tiềm năng với game thủ mobile trong thời gian tới.

Tribal Age - Trải nghiệm làm tù trưởng một bộ lạc thời tiền sử 0

Lối chơi của game không quá khác biệt so với những tựa game chiến thuạt xây dựng kết hợp sinh tồn từng ra mắt trên mobile. Qua đó game thủ sẽ trở thành tù trưởng một thị tộc và phải hướng dẫn người dân của mình săn bắt, hái lượm cũng như trao đổi hàng hóa thậm chí gây chiến với những bộ tộc khác để trở thành bá chủ thời tiền sử.

Tribal Age - Trải nghiệm làm tù trưởng một bộ lạc thời tiền sử 1
Tribal Age - Trải nghiệm làm tù trưởng một bộ lạc thời tiền sử 2

Bên cạnh lối chơi xây dựng thì quân sự cũng là yếu tố quan trọng trong game nếu bạn muốn phát triển bộ lạc và mở mang bờ cõi. Qua đó hệ thống binh chủng trong game khá đa dạng và mỗi loại sẽ có sức mạnh cũng như cơ chế chiến đấu riêng phù hợp từng hoàn cảnh khác nhau. Ngoài ra game thủ còn có thể kết hợp binh chủng bằng tính năng “Merge” để cho ra mắt một binh chủng mới mạnh mẽ hơn và đa dạng thêm bộ tộc của mình.

Tribal Age - Trải nghiệm làm tù trưởng một bộ lạc thời tiền sử 3

Sở hữu đồ họa sắc nét, Tribal Age mang đến trải nghiệm giải trí vui vẻ thông qua tạo hình nhân vật cũng như những giai điệu vui tai trong game. Qua đó game vừa thể hiện một phần hoang dã, nguyên thủy nhưng cũng đồng thời mang đến lối sống tổ chức kỷ luật dành cho những game thủ say mê chiến thuật.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Tribal Age trên AndroidAPK

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10