Trials of Mana – Câu chuyện bên lề đầy bất ngờ cho series Final Fantasy

Trials of Mana là tựa game PC/console ăn khách với hơn 1 triệu bản và lượt tải trên toàn thế giới sắp ra mắt trên Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2021 Giới thiệu game

Trials of Mana là tựa game PC/console ăn khách với hơn 1 triệu bản và lượt tải trên toàn thế giới sắp ra mắt trên Android và iOS.

Trials of Mana được đặt trong bối cảnh thế giới chìm trong bóng tối, Nữ thần Mana đã rút ra Thanh kiếm Mana để tiêu diệt tám Benevodon, những con quái vật của sự hủy diệt. Cô đã phong ấn nỗi kinh hoàng bên trong tám Viên đá Mana, đưa vương quốc trở lại từ bờ vực suy vong.

Trials of Mana - Câu chuyện bên lề đầy bất ngờ cho series Final Fantasy 0

Mất dần năng lượng vì xây dựng lại thế giới, Nữ thần biến thành một cái cây và ngủ say trong nhiều năm. Tuy nhiên, các thế lực của cái ác đã tìm cách giải phóng các Benevodons để giành quyền kiểm soát thế giới. Họ bắt đầu một cuộc chiến khủng khiếp để tiếp tục âm mưu của họ và gây bất ổn cho các vương quốc.

Trials of Mana - Câu chuyện bên lề đầy bất ngờ cho series Final Fantasy 1

Người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình bằng cách chọn ba trong số sáu nhân vật chính. Câu chuyện chồng chéo của những số phận đan xen thay đổi tùy thuộc vào người bạn chọn làm nhân vật chính và những người bạn đồng hành của mình. Trials of Mana cho phép bạn điều khiển một nhóm các nhà thám hiểm được tập hợp lại với nhau và bị thu hút vào một nhiệm vụ đánh bại các Benevodons và cứu Cây Mana đang chết.

Trials of Mana - Câu chuyện bên lề đầy bất ngờ cho series Final Fantasy 2

Nội dung ban đầu như một câu chuyện phụ cho loạt Final Fantasy hàng đầu của Square. Nhưng để phân biệt danh tính của cả hai series mà series Mana đã sử dụng lối chiến đấu thời gian thực của game nhập vai hành động trái ngược với hệ thống chiến đấu theo lượt của Final Fantasy.

Trials of Mana - Câu chuyện bên lề đầy bất ngờ cho series Final Fantasy 3

Trials of Mana Mobile được thiết kế đồ họa 3D tạo nên một thế giới ngoạn mục khiến người chơi muốn khám phá nhiều hơn từng ngóc ngách ở đó. Không chỉ các nhân vật mà khung cảnh trong game đều được khắc họa chi tiết đẹp mắt và bám sát phiên bản gốc. Mọi thứ đều tương tự phiên bản gốc ngoại trừ việc thay đổi bộ điều khiển để phù hợp với màn hình cảm ứng. Các tính năng tự động nhắm mục tiêu, camera tự động và tự động chiến đấu cũng đang được thêm vào game để người chơi có trải nghiệm thuận tiện hơn.

Trials of Mana - Câu chuyện bên lề đầy bất ngờ cho series Final Fantasy 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Ca Ca SohaGame – Game AFK cày 3 ra 7 cân mọi loại thiết bị

Đặc biệt, trong phiên bản mobile này sẽ có thêm Class 4 bên cạnh các class bóng tối và ánh sáng. Với hơn 300 loại khả năng khác nhau có sẵn, có nhiều cách khác nhau để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn. Chế độ cốt truyện được chia làm 4 cấp độ: Mới bắt đầu, Dễ, Bình thường và Khó. Cài đặt dành cho Người mới bắt đầu cho phép người chơi tiếp tục tại cùng một vị trí khi bạn kết thúc chơi. Nếu bạn thấy các cấp độ khác không thể vượt qua hoặc muốn tập trung vào câu chuyện, hãy chọn độ khó này.

Trials of Mana - Câu chuyện bên lề đầy bất ngờ cho series Final Fantasy 5

Sau khi vượt qua thử thách tại mỗi ải, người chơi sẽ mở khóa cốt truyện mới cho các thành viên trong nhóm của mình. Bạn có thể mở khóa những cốt truyện khó hơn như Expert and the No Future sau khi vượt qua các cốt truyện cho người mới bắt đầu. Bên cạnh đó còn vô số tính năng và hoạt động khác như tùy chọn các đoạn hồi tưởng cho từng nhân vật trong nhóm của bạn. Bạn cũng sẽ thấy những nhân vật Mana Series quen thuộc khi tìm kiếm Li’l Cactus trong cuộc phiêu lưu của mình.

Trials of Mana - Câu chuyện bên lề đầy bất ngờ cho series Final Fantasy 6
Trials of Mana - Câu chuyện bên lề đầy bất ngờ cho series Final Fantasy 7

Ngoài ra Trials of Mana còn chắc chắn ăn điểm nhờ hệ hống nhạc phim và lồng tiếng chuyên nghiệp. Nhạc nền gồm 60 bài hát có sự sắp xếp của nhà soạn nhạc gốc, Hiroki Kikuta. Người chơi có thể chuyển nhạc nền sang phiên bản mới hoặc phiên bản SNES. Cùng với đó là phần lồng tiếng đầy đủ bằng tiếng Anh và tiếng Nhật khiến người chơi bị thu hút suốt hành trình phiêu lưu.

Trang chủ: https://trialsofmana.square-enix-games.com/en-us
Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp