Trên tay AR Triệu Hồi Sư bản Việt hóa: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tích hợp thêm công nghệ AR của tương lai

Có cơ hội trải nghiệm tận tay phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh của AR Triệu Hội Sư vào buổi họp báo ra mắt mới cảm nhận hết thế nào là một tựa game thế hệ mới.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2018 Giới thiệu game
AR Triệu Hồi Sư

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

AR Triệu Hồi Sư

Có cơ hội trải nghiệm tận tay phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh của AR Triệu Hội Sư vào buổi họp báo ra mắt game mới cảm nhận hết thế nào là một tựa game thế hệ mới bùng nổ.

Ban đầu mới tiếp cận AR Triệu Hồi Sư, có suy nghĩ chắc cũng không khác biệt gì so với những game đấu thẻ tướng thông thường, đặc biệt hơn thì chỉ tích hợp thêm công nghệ AR cho phép triệu hồi tướng, ghép chiến đấu giống với Pokemon GO mà thôi. Tuy nhiên càng tìm hiểu lại càng nhận ra nhiều điểm mới lạ, sáng tạo độc đáo từ những yếu tố truyền thống, cổ điển.

Trên tay AR Triệu Hồi Sư bản Việt hóa: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tích hợp thêm công nghệ AR của tương lai 0

Dễ dàng nhận thấy nhất chính là ở cơ chế chiến đấu, vẫn các thao tác thu thập tướng, sắp xếp đội hình, tung chiêu theo lượt nhưng thay vì sử dụng kiểu bàn cờ, AR Triệu Hồi Sư lựa chọn phong cách bàn xoay. Đồng nghĩa với việc trao cho người chơi sự tự do và linh hoạt hơn trong chiến đấu khi có thể xoay chuyển vị trí của các tướng, thay đổi chiến thuật chỉ bằng một lần “quay tay”.

Trên tay AR Triệu Hồi Sư bản Việt hóa: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tích hợp thêm công nghệ AR của tương lai 1

Hơn thế nữa, hệ thống tướng trong game AR Triệu Hồi Sư ngoài việc sở hữu vẻ ngoài nổi bật, tập hợp tất cả những cái tên nổi tiếng từ các nền văn hóa, thời kỳ khác nhau trên khắp thế giới, họ còn được phân chia phẩm chất và vị trí riêng như Công, Thủ, Hỗ Trợ. Căn cứ vào những kĩ năng, đặc điểm riêng biệt của mỗi loại tướng như có khả năng hút máu, tự hồi phục, buff cho toàn đội, máu trâu,…người chơi có thể đưa ra nhiều chiến lược khác nhau, những sự kết hợp thần thánh khiến kẻ địch bất ngờ và ngồi im chịu trận.

Trên tay AR Triệu Hồi Sư bản Việt hóa: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tích hợp thêm công nghệ AR của tương lai 2

Tuy chế độ đấu trường trong AR Triệu Hồi Sư Mobile theo kiểu bị động, người chơi không thể can thiệp khi đã bước vào trận đấu nhưng với cơ chế chiến đấu đặc biệt của game, đây lại là một thử thách thú vị, hấp dẫn và vô cùng kịch tính đối với nhiều người chơi. Bạn không chỉ đơn giản là sử dụng những tướng mạnh nhất trong đội hình của mình mà quan trọng là sự bọc lót cho nhau giữa các tướng.

Trên tay AR Triệu Hồi Sư bản Việt hóa: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tích hợp thêm công nghệ AR của tương lai 3

Ví dụ như có thể lựa chọn đội hình vừa có thể tấn công tốt lại có thể tự hồi máu cho bản thân hoặc đồng đội. Hay hàng chắn đầu với dàn tướng thủ vững như tường thành kèm dàn tướng hút máu ở phía sau. Cũng có thể là sự cân bằng của toàn đội để có thể chống đỡ với bất cứ đội hình nào mà phía địch lựa chọn.

Không thể không nhắc đến chính là sự dẫn đầu cho kỷ nguyên game AR  (thực tế ảo) vô cùng nổi bật trong AR Triệu Hồi Sư. Không chỉ được tích hợp ở phần triệu hồi tướng, cho phép người chơi tìm kiếm xung quanh để bắt được những tướng ngon hay dùng thẻ AR để quét. Ngay cả trong phần Công hội, công nghệ này cũng sẽ tạo điều kiện để người chơi chung một khu vực có thể đối chiến trực tuyến với nhau nhờ định vị GPS thông minh.

Trên tay AR Triệu Hồi Sư bản Việt hóa: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tích hợp thêm công nghệ AR của tương lai 4

Nói là giống với công nghệ AR trong Pokemon GO khi cũng có tìm kiếm tướng ở xung quanh, sử dụng bóng để bắt tướng song AR Triệu Hồi Sư được nâng cấp hơn. Người chơi sẽ không cần phải đi lang thang ngoài đường, đến từng địa điểm để tìm kiếm tướng, chỉ cần ngồi ở nhà sử dụng định vị cũng có thể mang về được tướng tốt.

Với tựa game này, sẽ hơi khó hiểu ở những giai đoạn đầu làm quen khi có nhiều thứ mới lạ chưa từng thấy ở những game đấu tướng cổ điển nhưng cọ xát vài lần, người chơi sẽ dần khám phá được những kinh nghiệm hữu ích, từ đó phát triển theo hướng mà mình mong muốn để trở thành triệu hồi sư giỏi nhất.

Trang chủ: https://trieuhoisu.nopegame.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/ar.trieuhoisu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim