Trash Sailor – Game sinh tồn lênh đênh trong biển rác cùng đồng bọn

Trash Sailor là trải nghiệm vui nhộn mà game thủ có thể cảm nhận được khi phân chia công việc và sinh tồn cùng bạn bè giữa biển rác.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2021 Giới thiệu game

Trash Sailor là trải nghiệm vui nhộn mà game thủ có thể cảm nhận được khi phân chia công việc và sinh tồn cùng bạn bè giữa biển rác.

Được phát triển bởi fluckyMachine, Trash Sailor là tựa game nhập vai phối hợp vô cùng hấp dẫn trên nền tảng Steam mà game thủ PC khó lòng bỏ qua trong mùa Hè này. Đặc biệt bên cạnh lối chơi sinh tồn đầy tính giải trí thì Trash Sailor còn mang một thông điệp ẩn vô cùng ý nghĩa về môi trường và tương lai nhân loại đến cho game thủ trong thời gian trải nghiệm game.

Trash Sailor - Game sinh tồn lênh đênh trong biển rác cùng đồng bọn 0

Qua đó Trash Sailor sẽ đưa game thủ nhập vai những thủy thủ đang lênh đênh giữa đại dương bằng chiếc bè tự chế của mình. Tuy nhiên đây không phải là một vùng biển vắng lặng với những quái vật bí ẩn như Sea of Thieves hoặc Raft mà lại là một biển rác thải với vô số sinh vật biến dị đáng sợ luôn chực chờ tấn công thủy thủ đoàn từ nơi sâu thẳm tăm tối nhất.

Trash Sailor - Game sinh tồn lênh đênh trong biển rác cùng đồng bọn 1
Trash Sailor - Game sinh tồn lênh đênh trong biển rác cùng đồng bọn 2

Phong cách game chủ yếu đề cao tính phối hợp, qua đó yêu cầu game thủ phải phối hợp chặt chẽ với nhau. Đặc biệt mỗi game thủ sẽ phải đảm nhận một công việc cụ thể như lái tàu, nạp máy phát điện, điều khiển nòng pháo,… để chiếc bè hoạt động trơn tru vượt qua muôn ngàn sóng gió và đến được bến bờ an toàn. Nhìn chung phong cách phối hợp vui nhộn của game có một chút gì đó làm tác giả nhớ đến OverCooked, có khác chăng game không hạn định thời gian nấu ăn mà thôi.

Trash Sailor - Game sinh tồn lênh đênh trong biển rác cùng đồng bọn 3

Hiện Trash Sailor vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt chính thức nhưng game thủ có thể tải bản Demo miễn phí trên Steam để trải nghiệm tại đây:

Tải Trash Sailor trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp