Transformers: Tactical Arena – Đổi gió cực mạnh với rô bốt biến hình

Transformers: Tactical Arena là tựa game nhập vai chiến thuật được xây dựng dựa theo IP Transformers nổi tiếng dành cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 05/11/2021 Giới thiệu game

Transformers: Tactical Arena là tựa game nhập vai chiến thuật được xây dựng dựa theo IP Transformers nổi tiếng dành cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi Red Games, Transformers: Tactical Arena là tựa game chiến thuật độc đáo được xây dựng dựa theo IP Transformers nổi tiếng trên màn ảnh rộng. Qua đó với những game thủ từng yêu mến những người máy biến hình như Optimus Prime, Bumblebee hay thậm chí là Megatron… Giờ đây sẽ có thêm trải nghiệm mới trên nền tảng Apple Arcade.

Transformers: Tactical Arena - Đổi gió cực mạnh với rô bốt biến hình 0

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, Transformers: Tactical Arena mở ra góc nhìn mới mẻ về cuộc chiến giữa 2 phe Autobot trong Decepticon trong Transformers. Đặc biệt lần lượt những rô bốt hoành tráng đều được tái hiện vô cùng chân thật với độ chi tiết cực cao. Ngoài ra cấu hình game cũng vô cùng khiêm tốn phù hợp với những dòng máy cấu hình thấp và game thủ yêu thích trải nghiệm gọn nhẹ.

Transformers: Tactical Arena - Đổi gió cực mạnh với rô bốt biến hình 1

Là một tựa game chiến thuật idle, Transformers: Tactical Arena mang những nhân vật nổi tiếng của 2 phe như Optimus Prime, Bumblebee, Megatron, Starscream, Grimlock, Windblade… Đến với game thủ thông qua hình thức gacha. Qua đó game thủ có thể dễ dàng tối ưu đội hình cũng như xây dựng một team robot yêu thích riêng của mình để tham gia hàng loạt hoạt động thú vị của game mỗi ngày. Thậm chí những chế độ như thử thách, nhiệm vụ hàng ngày và xếp hạng đều để lại ấn tượng riêng đối với game thủ trải nghiệm

Transformers: Tactical Arena - Đổi gió cực mạnh với rô bốt biến hình 2

Hiện tại game mới vừa ra mắt trên nền tảng Apple Arcade, và game thủ nhà “Táo” có thể dễ dàng trải nghiệm nếu đã đăng ký dịch vụ này tại đây:

Tải về Transformers: Tactical Arena trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim